Tư vấn mua Kim từ điển tầm 3-5 triệu ?

Em xin các anh tư vấn giúp em mua cái Kim từ điển được không ạ ?!
Em học Ngoại Thương, đang định mua 1 cái Kim từ điển để học Tiếng Anh. Em chỉ cần 1 cái Kim từ điển có từ điển Anh - Anh - Việt và từ điển chuyên ngành liên quan đến kinh tế là được. Em không cần những chức năng phụ hay những chức năng kiểu như nghe nhạc .v.v

Các anh có thể tư vấn cho em cái khoảng từ 3 -> 5 triệu. Tiện thể, các anh chỉ giúp dùm em luôn cả chỗ mua ( em ở Hà Nội) và mua loại nào bền mà tốt ạ !
Em cám ơn các anh trước!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nói thật cái Kim từ điển trong thời đại thông tin bùng nổ như thế này dùng không hợp lý lắm, từ không phong phú, khó cập nhật, dùng tốn pin, nó chỉ phục vụ cho nhu cầu kiểu mì ăn liền cho những người không biết khai thác thông tin từ những phương tiện khác như máy tính, mobile... Bạn thích mua thì nên mua cái second hand cho rẻ, mua mới phí tiền và mất giá (mình cũng có 1 cái EVFC -1888 đang vứt xó, hồi nó vẫn còn bảo hành mang ra bán họ chỉ trả chưa được 1/2 tiền). 5triệu thì nên để dành thêm 1 chút nữa đầu tư máy tính xách tay hợp lý hơn.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Em mà có 5 triệu như bác em mua con netbook (laptop pc bé bé ý ạh) tha hồ từ điển j cũng có fát âm tiếng gì cũng chơi, ngoài ra còn chat chit lướt net nghe nhạc ầm ầm

Mỹ phẩm
Trả lời 10 năm trước

Kim từ điển dịch câu GD-3250M: Dịch câu Anh-Việt và phát âm file văn bản bằng tiếng Anh Với 29 bộ đại từ điển Anh-Nhật-Đức-Hàn-Pháp-Nga-Hoa 21 bộ từ điển thực dụng và 11 bộ từ điển chuyên ngành Lớp học IELTS, TOEIC, TOEFL, GRE,GMAT... Đàm thoại tình huống 16 ngôn ngữ, Mp3, Mp4, Games, Photo Album...

Bạn mua con này hợp lý và hợp túi tiền với bạn.

Xem tại đây : http://megabuy.vn/san-pham/kim-tu-dien-dich-cau-gd-3250m_27997.html

Về chỗ mua thì bên siêu thị điện tử megabuy 104 thái thịnh chuyên bán các loại kim từ điển, tân tư điển toàn quốc nhé,

có thể liên hệ cho bạn huy : 0982 099 142