Xin được tư vấn mua dàn máy tính tầm 8 triệu ?

Kính chào các anh chị em có chuyên môn trong lĩnh vực CNTT. Tình hình là em được người bạn nhượng lại một dàn Net 14 Máy, tuy nhiên do đã làm lâu nên dàn máy đã có phần lạc hậu, Dàn máy hiện tại sử dụng main G31 chip gì đó em chưa xem nên chưa biết Ram 1G màn hinh SS 753DFX giờ em muốn thanh lý để nâng cấp lại toàn bộ dàn máy nên em nhờ các anh chị em tư vấn Vởi  tầm 8 triệu/ 1 máy cả (Case cả màn hinh tinh thể lỏng 17inch) thì em sẽ được một cấu hình như thế nào để làm Net cho phù hợp ạ . Em xin đươc cảm ơn rất nhiều

le dinh nam
Trả lời 12 năm trước

Máy 8trieu65 bây h nói chung là cũng đc bạn à nhưng nếu có nhu cầu thì nên chơi hẳn con 10-15 triêu như thế làm việc mới tốt bạn à ko nên tiếc tiền vào con máy chủ đâu bạn à!! quan trọng lắm đấy