Xin tư vấn cấu hình máy tính

Chào các bạn,tôi muốn lắp bộ vi tính chạy được phần mềm adobe premire 6.5 để biên tập hình ảnh và xuất ra vcd hoặc dvd.Nhờ các bạn tư vấn giúp cho tôi cấu hình máy để chạy tốt,rất mong được chỉ dẫn chi tiết vì tôi đã lớn tuổi và ko có ngoại ngữ.Chân thành cám ơn
chantinh3801
Trả lời 16 năm trước
Với phần mềm Adobe Premier 6.5 để xuất film ra DVD, VCD bạn cần phải có cổng nhập film ví dụ : analog nếu là băng VHS, MI8 hoặc cổng DV 1394a nếu là băng mini DV. Do vậy mainboard nên có sẵn cổng IEE 1394a dùng chip Texas là tốt nhất (thường là main Intel). Nếu bạn không rành và ở TpHCM thì có thể nhờ tôi lắp ráp và tư vấn máy này dùm vì tôi chuyên lắp ráp và cài đặt từ đầu cho dân thợ dựng film đám cưới, đám tiệc... Nên mua 1 card dựng film chuyên nghiệp hỗ trợ Adobe Premier 6.5 thì làm việc sẽ nhanh và tốt hơn nhiều vì hỗ trợ đầy đủ các định dạng analog lẫn digital.