Cần lên cấu hình 1 máy tính 7tr

Ông già cho 7tr để mua máy vi tính Mua cả bộ thì em thấy đắt,mà tự lên cấu hình thì em gà,bác nào đỉnh thì lên cấu hình hộ em với,nhớ là trong tầm 7 tr nhé.Thanks [:D]
tiep
Trả lời 16 năm trước
Thế bạn mua Chip tầm 3Ghz Ram 512 o cung 80 main 64 hoac 128 cung duoc man hinh lam cai man hinh phang? the la chuan? rùi thik tinh thể lỏng phải đầu tư thêm 1 chút :P
hong duong
Trả lời 16 năm trước
[size_3]Main gigabyte 945 =63$,ổ cứngSamsung 80gb=50$,ram kingmax 1gb=29$, case+chuot quang+bàn phím =50$,pen D 3.0=76$ Nếu bạn mua màn hình phẳng của samsung thì có thể mua thêm 1 card màn hình 256mb DDR2 tầm 1tr4==>1tr7,còn mua màn hình tinh thể lỏng thì bỏ thêm tầm 300.000VND là đc. ^^[/size_3]