Bàn phím cơ SURMT CM625 chất lượng có ổn không nhỉ?

Bàn phím cơ SURMT CM625 chất lượng có ổn không nhỉ các bạn, mình là game thủ nên muốn tìm mua cái bàn phím cơ tốt tốt 1 chút, các bạn tư vấn cho mình con này với...

Trả lời 8 năm trước
Ưu:
Giá rẻ, tầm khoảng 7-800k
Build khá tốt, không ọp ẹp
Layout chuẩn, dễ chơi keycap

Nhược:
Keycap stock chán
Chất lượng về lâu dài chưa được kiểm chứng, về switch cũng như board
Không có bảo hành
Trả lời 8 năm trước
Con đó dễ bay kc hơn con này còn ngầu hơn thì hơn chỗ nào nhỉ? Led hoành tráng hơn phỏng?
700-800 thì giá khá thơm rồi, thêm 400 mua set taihao nữa thì ngon không biết chất lượng sw như nào nhỉ
Trả lời 8 năm trước
Con đó dễ bay kc hơn con này còn ngầu hơn thì hơn chỗ nào nhỉ? Led hoành tráng hơn phỏng?
700-800 thì giá khá thơm rồi, thêm 400 mua set taihao nữa thì ngon không biết chất lượng sw như nào nhỉ
Trả lời 8 năm trước
toàn thương gia hà nội ko hả bác có ông hcm nào ko hóng với

với lại có bàn phím nào giá rẻ như vầy mà bỏ luôn cụm phím điều hướng ko bác?

dạng mini tlk ấy
Trả lời 8 năm trước
Con đó dễ bay kc hơn con này còn ngầu hơn thì hơn chỗ nào nhỉ? Led hoành tráng hơn phỏng?
700-800 thì giá khá thơm rồi, thêm 400 mua set taihao nữa thì ngon không biết chất lượng sw như nào nhỉ
Trả lời 8 năm trước
Quan trọng là xài lâu mới biết dc chứ mình xài kaith vs cherry chả thấy khác vẹo gì nói chung là con này thơm cho người mới chơi
Trả lời 8 năm trước
Con hàng này bên tàu ngưng bán hay sao mà h chỉ còn thấy hàng blue vs black sw
Trả lời 8 năm trước
em sắp về hàng này, có bác này hốt giùm không, bản led rpg+ red switch ,đang máu lên fillco luôn nên bác nào thích em nhượng lại ạ , hàng thứ 2 thứ 3 gì đó sẽ về tới sg
Trả lời 8 năm trước
Vậy là bác chưa dùng qua 6GV2 2nd rồi, giá dao động từ 1m -> 1m2 cho bản black sw. Em dùng 1 con gần hết bh mà keycap vẫn ko có cảm giác bị lỏng lẻo, trừ cái việc bóng lưỡng ra thì còn ngon chán luôn
Ko hổ danh là trâu làng của bàn phím cơ