Có nên mua bàn phím cơ Assassin AK-9000?

Em đang đầu tư một dàn PC chơi game, đến phần bàn phím rồi mà chưa biết chọn cái nào đây vì hiện nay có nhiều loại bàn phím cơ giá rẻ quá. Em đang thích bàn phím cơ Assassin AK-9000, ở đây có bác nào dùng chưa, tư vấn cho em với ạ

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Thực tế thì đây là bàn phím giả cơ bác nhé. Với giá 700k thì em khuyên bác nên mua chiếc bàn phím có dây Logitech K120 cho nó lành, hàng Tàu Trung ương luôn chứ không phải hàng noname như thế này

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Mặc dù còn nhiều điểm trừ tuy nhiên Assassin AK-9000 đã đem lại cho người sử dụng trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Khả năng tối ưu khi chơi game tốt với khóa phím window trái kết hợp với 19 phím anti-ghost. Khó để đòi hỏi với một sản phẩm với mức giá phổ thông. Tuy nhiên với những gì đem lại, Assassin AK-9000 chắc chắn sẽ không làm thất vọng những game thủ đang tìm kiếm cho mình một chiếc bàn phím chất lượng, đẹp và vừa túi tiền của bản thân.

P/s: nêu đầu tư mua hẳn Bàn phím cơ gaming cao cấp Gamdias Hermes GKB2000 bạn ạ, giá 2,5 triệu

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Bàn phím Hacker Assassins AK5000 chuyên game mình thấy còn hầm hố hơn cả con Assassin AK-9000 này mặc dù là ra trước...