Có laptop chính hãng nào giá dưới 4 triệu đồng không?

Có laptop chính hãng nào giá dưới 4 triệu đồng không các bác nhỉ, em đang muốn tìm mua một chiếc như vậy, bác nào biết thì chỉ cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Hiện nay Ideapad 100S đang niêm yết giá 4.490.000 đồng tại FPT Shop, kèm theo các ưu đãi: Tặng PMH 500.000 đồng (trừ trực tiếp vào giá bán), voucher 1,1 triệu đồng dành cho mua combo Office 365/BKAV Pro/Lacviet và voucher 200.000 đồng mua SDP Maxco 5000 mAh.
Trả lời 8 năm trước
Thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Ideapad 100S được Lenovo chăm chút từng chi tiết thiết kế. Điều ấn tượng đầu tiên phải kể đến là máy được trang bị bàn phím AccuType độc quyền của Lenovo, vốn được ứng dụng trong dòng máy tính xách tay Lenovo Thinkpad dành cho doanh nhân. Sở hữu kích thước màn hình 11.6” do đó máy nhẹ dưới 1kg, kèm theo chất lượng hoàn thiện tốt, cứng cáp và chắc chắn.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình cụ thể của Ideapad 100S gồm màn hình 11.6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, CPU Intel 4 nhân Atom Z3735F 1.33 GHz (2M Cache, up to 1.83 GHz), RAM 2GB DDR3L, 32 GB ổ cứng eMMC, card đồ họa Intel HD Graphics, Pin 2 cell với thời gian sử dụng lên đến 4 giờ.

Với giá bán chỉ 3.990.000 đồng, Lenovo Ideapad 100S vẫn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ biến, gồm HDMI, USB 3.0, webcam, khe cắm thẻ nhớ… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đa dạng đối tượng người dùng.
Trả lời 8 năm trước
deaPad 100s là dòng laptop thuộc phân khúc giá rẻ của Lenovo - Thương hiệu laptop hàng đầu thế giới. IdeaPad 100s được sản xuất nhằm hướng đến đối tượng phục vụ là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng - những người có nhu cầu sử dụng một chiếc laptop gọn nhẹ, cấu hình vừa phải, bền bỉ mà lại không quá đắt tiền.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo IdeaPad 100s chỉ nặng vỏn vẹn 1 kg và mỏng 17.5 mm, một con số đầy ấn tượng so với các đối thủ khác trong phân khúc giá rẻ, điều này giúp IdeaPad 100s trở thành người đồng hành hoàn hảo cùng bạn trong mọi hành trình. Hơn nữa, tuy nhỏ nhưng lại có võ, IdeaPad 100s được trang bị màn hình 11.6 inch với độ phân giải HD 1366 x 768 pixel, công nghệ âm thanh Dolly Advanced Audio, các chuẩn kết nối thung dụng nhất hiện nay như Wi-fi, Bluetooth... giúp bạn có thể học tập, giải trí đa phương tiện cho dù đang ở bất kỳ nơi đâu.