FATOMAT nhà em hay bị dập xuống mà không hiểu tại sao,

FATOMAT nhà em hay bị dập xuống mà không hiểu tại sao,nhà mình dùng máy tính nên hay phải khởi động lại,gây hỏng máy,nhà mình dùng 1 FATOMAT  bé cho cả hệ thống điện cả nhà.Có ai biết bao hộ em.Xin cám ơn

Chita
Trả lời 14 năm trước

Aptomat liên tục nhảy là có vấn đề quá tải nên bạn mở ra xem ở đó có 3 tụ hình khối vuông bạn cắm điện và xem thử cái nào nhảy ròi rút điện ra mở nắp trên của nó điều lại cần Rele khi nào kiểm tra nó hết nhảy là đống lại
Lưu ý Bạn có thể phá cả bọc ngoài ko sao.
Nhớ an toàn điện bạn nhé

PMT
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của chitachita

Aptomat liên tục nhảy là có vấn đề quá tải nên bạn mở ra xem ở đó có 3 tụ hình khối vuông bạn cắm điện và xem thử cái nào nhảy ròi rút điện ra mở nắp trên của nó điều lại cần Rele khi nào kiểm tra nó hết nhảy là đống lại
Lưu ý Bạn có thể phá cả bọc ngoài ko sao.
Nhớ an toàn điện bạn nhé

Bác trả lời hay lắm nhưng em sợ người ta ko hiểu đâu. Người ta hỏi FATOMAT cơ mà

Vu Khac Diep
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của PMT1987
Trích dẫn:
Từ bài viết của chitachita

Aptomat liên tục nhảy là có vấn đề quá tải nên bạn mở ra xem ở đó có 3 tụ hình khối vuông bạn cắm điện và xem thử cái nào nhảy ròi rút điện ra mở nắp trên của nó điều lại cần Rele khi nào kiểm tra nó hết nhảy là đống lại
Lưu ý Bạn có thể phá cả bọc ngoài ko sao.
Nhớ an toàn điện bạn nhé

Bác trả lời hay lắm nhưng em sợ người ta ko hiểu đâu. Người ta hỏi FATOMAT cơ mà

Câu này mình trả lời cho 2 bạn PMT và seeu.

Các bạn có biết Fatomat dùng để làm gì không ?

FATOMAT :

The first PLC-controlled machine from Industriresurs was this “Fatomat”. The machine was built in 1993 and is still working. It picks barrels of two different sizes from a buffer, and places them in patterns of 3 big or 5 small barrels. Change of pattern is made by changing height of the vacuum pad.

Forces are very low, and lift height is only 3 cm to avoid accidents wich allows the machine to work without fence.
Dịch ra đủ biết là nó chỉ dùng cho động cơ chứ không phải để đóng cắt toàn hệ thố́ng điện dân dụng như bạn seeU nói !

Có lẽ chắc là bạn muốn đề cập đến cái Aptomat tổng ! Đúng không ?