APTOMAT nhà em hay bị dập xuống mà không hiểu tại sao,một ngày dập xuống mấy lần ,nhà mình dùng máy tính nên hay phải khởi động lại,gây hỏng máy,nhà m

apTOMAT nhà em hay bị dập xuống mà không hiểu tại sao,một ngày dập xuống mấy lần ,nhà mình dùng máy tính nên hay phải khởi động lại,gây hỏng máy,nhà mình dùng 1 afTOMAT  bé cho cả hệ thống điện cả nhà.Có ai biết bảo hộ em cách khắc phục .Xin cám ơn

Hoàng nhân
Trả lời 14 năm trước

Điều đó cho thấy đã đến lúc bạn phải thay cái aptomat rồi. nó đã hỏng

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Bạn chú ý là bạn cần phải thay cái Atomat đó, còn nếu cái Atimes thì bạn setup cho time trễ tăng lên gấp 2 là ok, còn nếu là At thường thì bạn hãy cộng hết tất cả các thiết bị trong nhà lại xem tổng là bao nhiêu W rùi thông báo với ng` sửa chữa để họ tính A cho gia đình bạn!ít nhất là 25A hoặc 30A nhé, để Attomat bền và an toàn hơn cho gia đình bạn!