Nhà phân phối điện tử-điện lạnh tại miền bắc ở đâu?

Tôi muốn tìm 1 nhà phân phối chính hãng ,uy tín tại khu vực miền bắc cung cấp về các sản phẩm như:đầu đĩa DVD,chảo thu vệ tinh,đầu thu kts mặt đât,thiết bị âm thanh gia đình.rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Thu Hương
Trả lời 12 năm trước

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP HÈ

Miễn phi lắp đặt khi mua hàng điều hòa tại Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Hương Giang
Khách hàng mua Điều hòa tại Công ty Hương Giang sẽ được miễn phí lắp đặt và vận chuyển tận nơi trong Hà Nội.
Chương trình bắt đầu từ 01/12/2011 đến 31/12/2011
Điều hòa FINIKI sản xuất tại Việt Nam.
- Thiết kế đẹp, hiện đại là điểm nổi bật của điều hòa Funiki - Một số sản được nhiều người lựa chọn ;

Điều hòa nhiệt độ treo tường Funiki 1 chiều mặt phẳng công suất 9000 BTU - SPC09E
Mã : SPC09E:
Máy điều hòa nhiệt độ Funiki SPC09T -Điên áp:v/PH/Hz:220/1/50 -Môi chât:R22 -công suất nhiệt lạnh:BTU/h:9042 -công suất nhiệt nóng:BTU/h: -công suất điện làm lạnh:W: 850 -công suất điện lam nóng: -Dòng điện làm lạnh:A:3,8 -Dòng điện làm nóng: -Hút ẩm
Xuất xứ: VN
Bảo hành: 2 Năm Tại hãng hoặc Nội thành
- Công suất 9.000btu
- Chế độ ngủ vận hành tự động
- Cánh tự động đảo gió
- Làm lạnh (nóng) trong thời gian ngắn
- Lọc khử mùi chống vi khuẩn
- Chế độ hút ẩm
- Điều khiển từ xa dạ quang
- Tự động phá băng
- Rơle bảo vệ máy nén.
- Dễ dàng bảo dưỡng.

Điều hòa nhiệt độ Funiki 1 chiều 12000 BTU, mặt phẳng SPC12T
Diện tích thích hợp của buồng lạnh(m2) :30Tính năngTính năng :
• Lọc không khí.
• Tự động làm sạch.
• Thông gió.
• Chống ăn mòn.
• Tự khởi động khi có điện lại.
• Chế độ vận hành khi ngủ.
• Điều khiển từ xa.
• Hoạt động êm ái.
• Hẹn giờ tắt mở.
• Chống nấm mốc.
• Bộ lọc khí kháng khuẩn.
• Tự động duy trì nhiệt độ khi ngủKiểu điều hòa (cũ) :Kiểu treo tường
- Công suất tiêu thụ (W) :1150Kích thước, trọng lượngKích thước dàn ngoài(mm) :510 x 655 x 250Kích thước dàn trong(mm) :280 x 800 x 185Trọng lượng dàn ngoài(kg) :28Trọng lượng dàn trong(kg) :8.

Điều hòa Funiki, treo tường loại máy 2 cục 1 chiều mặt phẳng 18000 BTU, SPC18T

Mã : SPC18T.
Máy điều hòa nhiệt độ Funiki SPC18T chế độ ngủ vận hành tự động cánh tự động đảo gió làm lạnh trong thời gian ngắn lọc khử mùi chống vi khuẩn chế độ hút ẩm điều khiển từ xa dạ quang tự động phá băng rơle bảo vệ máy nén rễ dàng bảo dưỡng ốp che van dịch vụ
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 2 Năm Tại hãng hoặc Nội thành.

Để biết giá mới nhất và sản phẩm mới nhất xin Click vào đây:

http://thegioidientudienlanh.com.vn/chungloai.asp?macl=11
http://thegioidientudienlanh.com.vn/chungloai.asp?macl=33

http://thegioidientudienlanh.com.vn/chungloai.asp?macl=34
http://thegioidientudienlanh.com.vn/chungloai.asp?macl=35

Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:
Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Hương Giang
ĐC : Số 4/8 ngõ Hòa Bình 2 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel : (84-4) 8 589 0822 / Fax : (84-4) 3 624 9707
Email : dientudienlanhhuonggiang@gmail.com
Website : www.thegioidientudienlanh.com.vn
Mobile : 0904.876.717

Tags : dieu hoa, điều hòa, dieu hoa lg, điều hòa lg, dieu hoa inverter, điều hòa inverter, ban dieu hoa, gia dieu hoa, dieu hoa gia re, dieu hoa panasonic, điều hòa panasonic, dieu hoa daikin, điều hòa daikin, dieu hoa funiki, điều hòa funiki, dieu hoa midea, điều hòa midea, dieu hoa huyndai, điều hòa huyndai, dieu hoa nagakawa, điều hòa nagakawa, dieu hoa fujitsu, điều hòa fujitsu, dieu hoa tu dung, điều hòa tủ đứng, dieu hoa am tran, điều hòa âm trần, dieu hoa 2 chieu, điều hòa 2 chiều, sua dieu hoa, sửa điều hòa, dieu hoa samsung, điều hòa samsung, dieu hoa mitshubishi, điều hòa mitshubishi, may lanh, máy lạnh, dien lanh, điện lạnh, dien tu dien lanh, điện tử điện lạnh, dieu hoa toshiba, điều hòa toshiba, dieu hoa sumikura, điều hòa sumikura, dieu hoa ap tran, điều hòa áp trần, dieu hoa cay, điều hòa cây, dieu hoa tiet kiem dien, điều hòa tiết kiệm điện, tu lanh, tủ lạnh, may giat, máy giặt, ti vi LCD, ti vi LED, ti vi plasma, do gia dung, đồ gia dụng, may loc nuoc, máy lọc nước, may phat dien, máy phát điện, may kich dien, máy kích điện, cay nuoc nong lanh, cây nước nóng lạnh, may suoi dien, máy sưởi điện, may suoi dau, máy sưởi dầu, may suoi dau fujie, máy sưởi dầu fujie, may hut am, máy hút ẩm, may hut am fujie, máy hút ẩm fujie, may hut am daiwa, máy hút ẩm daiwa, may hut am edison, máy hút ẩm edison, binh nong lanh, bình nóng lạnh
Nguyễn Thanh Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng tìm nhà phân phối Điện Tử - Điện Lạnh - Máy Tính - Đồ gia dụng tại Hưng Yên

Ai phân phoi61i ĐT 0933 850 171 trao đổi (mr Thiện)

Trả lời 8 năm trước
tôi cũng tìm nhà phân phối điện lạnh-điện tử tại hưng yên giá tốt thì liên hệ với tôi 0972 162 541 nguyễn văn thiện
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Trả lời 8 năm trước

Đầy,cả miền bắc không biết bao nhiêu cái,cái nào cũng nhận là tốt hết :D