Sắm đồ điện gia dụng cho nhà mới

Nhà bố mẹ tôi mới xây lại, tôi bảo mẹ bán hết đồ bếp để tôi sắm mới. Đến lúc vào nhà mới mẹ lại nhắc mà tôi thì chẳng có kinh nghiệm gì nhiều. Tôi định sắm cho mẹ lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt và 1 máy hút bụi mới, các chị trong diễn đàn đã từng mua những món này thì giúp tôi với

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đồ điện gia dụng thì mỗi thương hiệu lại mạnh về một loại sản phẩm riêng, ví dụ TV thì mình thấy Samsung tốt, điều hòa thì Panasonic, tủ lạnh thì Hitachi, bút bụi và máy giặt thì Elextrolux..., đó là ý kiến cá nhân của mình, bạn tham khảo nhé :)

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

HIhi lần này bác sắm chắc bộn tiền đây!! mua hàng mới hết lun, mà toàn hàng dữ k àh!! một lời hứa đa bay chắc cũng gần trăm chai nếu chơi hàng xịn hết lun quá hen!! Nhưng sắm cái nào cần thiết nhất á chẳng hạn như máy giặt, tu lanh, cái tivi để hai cụ giải trí hằng ngày

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Tốn nhiu đó có là bao, mua cho cha cho mẹ mà bác, theo mình thì chủ thớt nên tìm hiểu kỹ sp truoc khi mua nha, nên chọn hàng tốt và có chất lượng , dễ sử dụng, vì các cụ cũng lớn tuổi ui, nên chọn những sp công nghệ cũng vua vừa tầm cỡ các cụ để các cụ dễ xài, nhưng điều quan trong la chất lượng, một làn mua lần khó có mua lan một

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Bac nói qua chuẩn, không mua thi thui nhung đã mua thi mua cho đáng , mình thấy những sp điện gia dụng bên LG xài cũng bền và lâu đó bạn

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Dạo gần đây mình thấy LG cho ra nhiu sp dien gia dụng và điện lạnh mẫu mã mới công nghệ mới dc mọi người ưa chuộng lắm , Bác thử đến đó de nv ban hang tu van xem sao

Tran Phuong Tra
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng có tham gia mấy ctrinh đánh gái chất lượng sp của LG ne, thấy mà bất ngờ lun á, j mà hàng xài đau gần chục năm mang ra thi mà vẫn còn vận hành tốt, nể lun áh. Nhưng đó là hàng ngày xưa , đồ cổ còn các dòng diện máy ngày nay công nghệ tân tiến phát triển hơn xưa k biết tuổi thọ có dc như ngày nào hem, chỉ sợ dc cái này mất cái kia haizzz

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tantai22

Tốn nhiu đó có là bao, mua cho cha cho mẹ mà bác, theo mình thì chủ thớt nên tìm hiểu kỹ sp truoc khi mua nha, nên chọn hàng tốt và có chất lượng , dễ sử dụng, vì các cụ cũng lớn tuổi ui, nên chọn những sp công nghệ cũng vua vừa tầm cỡ các cụ để các cụ dễ xài, nhưng điều quan trong la chất lượng, một làn mua lần khó có mua lan một

Bac ơi!! Biết là vậy nhưng sắm từ từ nó vẫn đỡ ngán hơn , sắm một lần như vậy thấy đuối sao sao á. hihihi. Mà nói chứ nói đi cũng nói lại chác chủ thớt k có thời gian nên làm một phát cả nùi cho nhanh gon le wa!! hihi,
Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Đúng ui bac oi, đa đi mua thì đi mua một lần , chứ đi lắt nhắt k co thoi gian, mỗi lần mua dau phai vô xem xem la mua lien đâu, như mình là xem xem dò giá ui hai ba ngay sau moi mua, neu lat nhac chắc đến khi mau đủ hết nữa năm hahahhaha

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Thấy các bác bắt đầu hơi rối vần đề mua 1 lần hay mua tu tu ui đây, theo ý mình thì chủ thớt nên cho ý kiến cần chia sẻ tư vấn mau cai j truoc thi các bác ý sẽ đỡ rối hơn. Mình khuyen bạn nên mua những thứ cần thiết nhất nhé

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoandieu

Thấy các bác bắt đầu hơi rối vần đề mua 1 lần hay mua tu tu ui đây, theo ý mình thì chủ thớt nên cho ý kiến cần chia sẻ tư vấn mau cai j truoc thi các bác ý sẽ đỡ rối hơn. Mình khuyen bạn nên mua những thứ cần thiết nhất nhé

Nói như bác này thì quá rõ ràng , mình nên đi tuần tự , thăm hỏi ý kien mọi nguoi từ sp mọi , ui sau đó chủ thớt tự kết lại mình sẽ đi mua cai j cần thiết nhất