Kaiser Lỗi đèn báo sạc pin & biểu tượng báo sạc ?

Con kaiser của mình mắc một lỗi mà không hiểu tại sao, mong mọi người giúp đỡ: Sau khi cắm nhầm cái sạc cũ (đã hỏng lâu không dùng tới) thì máy mắc lỗi là đèn báo sạc và biểu tượng báo sạc xuất hiện ở góc trên bên phải kể cả lúc không sạc, nó chỉ mất đi khi mình tắt chức năng "sạc trong khi kết nối với PC". Và đều làm mình khó chịu nữa là khi tắt chức năng sạc khi kết nối với PC thì mỗi lần muốn sync với máy tính thì phải mở chức năng sạc khi kết nối với PC. Và không hiểu lỗi này có ảnh hưởng nhiều đến máy không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Bạn thử lấy sạc chuẩn, cắm vào và rút ra một vài lần hoặc hơi lay nhẹ (thử cơ học) 2. Bạn thử Hardreset máy