Kiểm tra cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và tin nhắn đến của điện thoại trên máy tính được không?

Tôi muốn kiểm tra cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và tin nhắn đến của điện thoại trên máy tính được không? Chồng tôi dùng mạng vinaphone.
zero
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể kiểm tra được tin nhắn, cuộc gọi đi của thuê bao Vinaphone với điều kiện bạn đứng tên chủ thuê bao, khi đó bạn có thể qua các điểm giao dịch của VNPT để yêu cầu xem chi tiết lịch sử tin nhắn, cuộc gọi. Còn nếu chồng chị đứng tên đăng ký thông tin thì chỉ có một cách "xem lén" lịch sử cuộc gọi, nhắn tin qua chính máy điện thoại mà chồng chị sử dụng thôi.
Hien
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đăng kí mục Xem chi tiết cước trên website của Vinaphone, hoặc bạn có thể vào mục trang cá nhân rồi xem lịch sử cuộc gọi. Dĩ nhiên bạn phải có password của số thuê bao của chồng bạn để truy cập vào website này.
Nguyễn Hải checkgia
Trả lời 14 năm trước
không vấn đề j cả !rất đơn giản !!!bạn có thể mượn điện thoại của chồng bạn trong 1 phút thôi và nhắn tin !MK gửi 333 !xong bạn lấy mật khẩu đó vào trang vinaphone.com.vn !chọn phần đăng nhập .bạn nhập số ĐT của chồng bạn vào và pass tổng đài vừa gửi về cho bạn !bạn có thể kiểm tra tất cả mọi liên lạc của chồng bạn và nhiều ...... điều thú vị # nữa đó nha !nếu vẫn chưa ....bạn liên lạc với ShopNam Anh sẽ chỉ dẫn thêm nhé .Thân.
Vũ Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
Được bạn ah! Hãy đăng ký làm thành viên của Vinaportal ở địa chỉ http://vinaphone.com.vn
phạm thanh út
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của shopNamAnh
không vấn đề j cả !rất đơn giản !!!bạn có thể mượn điện thoại của chồng bạn trong 1 phút thôi và nhắn tin !MK gửi 333 !xong bạn lấy mật khẩu đó vào trang vinaphone.com.vn !chọn phần đăng nhập .bạn nhập số ĐT của chồng bạn vào và pass tổng đài vừa gửi về cho bạn !bạn có thể kiểm tra tất cả mọi liên lạc của chồng bạn và nhiều ...... điều thú vị # nữa đó nha !nếu vẫn chưa ....bạn liên lạc với ShopNam Anh sẽ chỉ dẫn thêm nhé .Thân.

Bạn xem kỹ lại đi, chỉ xem được cuộc gọi đi và tin nhắn thôi.Còn cuộc gọi đến thì .... có tổng đài mới biết .

nguyen pham nhu quynh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhutlp
Trích dẫn:
Từ bài viết của shopNamAnh
không vấn đề j cả !rất đơn giản !!!bạn có thể mượn điện thoại của chồng bạn trong 1 phút thôi và nhắn tin !MK gửi 333 !xong bạn lấy mật khẩu đó vào trang vinaphone.com.vn !chọn phần đăng nhập .bạn nhập số ĐT của chồng bạn vào và pass tổng đài vừa gửi về cho bạn !bạn có thể kiểm tra tất cả mọi liên lạc của chồng bạn và nhiều ...... điều thú vị # nữa đó nha !nếu vẫn chưa ....bạn liên lạc với ShopNam Anh sẽ chỉ dẫn thêm nhé .Thân.

Bạn xem kỹ lại đi, chỉ xem được cuộc gọi đi và tin nhắn thôi.Còn cuộc gọi đến thì .... có tổng đài mới biết .

cẩm nhung
Trả lời 12 năm trước

truong hop sài mobiphone lam cách nào.các ban giup minh nhe?

Thanh Tâm
Trả lời 12 năm trước

mạng vietel thì kiểm tả bằng cách nào ?

Nguyễn văn Duy
Trả lời 11 năm trước

Làm theo cách của bạn mấy bạn cũng được. Nhưng mình thấy không tra cứu được tin nhắn đâu bạn ak`? Chỉ có các cuộc gọi đi và cuộc gọi nhỡ thôi !

Lê Tuấn Long
Trả lời 11 năm trước

kiểm tra mạng viettel thế nào các bạn?