Chặn cuộc gọi của một số điện thoại ntn ?

Dạo này có đứa hâm hâm nào nó cứ nháy máy rồi kể chuyện "cõi âm" bực hết cả mình. Trên điện thoại của mình nó chỉ có danh sách hạn chế không hữu dụng cho lắm. Còn trên trang vinaphone thì mình cũng chỉ thấy có chặn tất cả các cuộc gọi đến chứ không có lựa chọn riêng. Ai có thể chỉ giúp mình cách khóa, từ chối các cuộc gọi đến từ số máy này được không. Chân thành cảm ơn !.
Chita
Trả lời 15 năm trước
May bác là máy gì? Các dòng máy cao cấp thì bạn có thể dùng tính năng Phần mềm chặn cuộc gọi Best BlackList for Series 80 Dành cho các dòng máy điện thoại Symbian80 (Nokia 9300, Nokia9300i, Nokia 9500). Phần mềm cho phép chặn cuộc gọi theo thời gian thực, mỗi khi có cuộc gọi tới chương trình sẽ tự kiểm tra tính hợp lệ của số điện thoại gọi tới hay không, nếu nằm trong danh sách đen của chương trình, cuộc gọi sẽ tự động hủy (dập máy) và máy của bạn cũng không đổ chuông hoặc rung. Khi bị hủy cuộc gọi, đầu gọi sẽ chỉ nghe được tín hiệu báo máy bận. Khi máy của bạn chạy chương trình chặn hoặc hủy cuộc gọi, bạn cũng có thể thiết lập một chế độ tự động gửi thông điệp SMS (do bạn soạn sẵn) tới các số điện thoại đặc biệt gọi đến. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập chế độ chặn các số máy ngoài số máy gọi đến sau 22h (trừ các số máy trong gia đình vẫn có thể gọi được), chương trình sẽ tự động chuyển đổi lịch trình chặn cuộc gọi. Phần mềm này là một Service based application nên nó sẽ chạy ngầm trong điện thoại, không xuất hiện như những ứng dụng khác, chỉ khi bạn vào chương trình từ biểu tượng trên máy, bạn mới có thể thay đổi được cấu hình chương trình cũng như xem được các số điện thoại mà chương trình đã chặn cùng với thời gian chặn. Chương trình tự động khởi động mỗi khi bạn khởi động điện thoại. Địa chỉ download: http://www.smartphoneware.com/download.php?ui=series80&application=blacklist80 Phần mềm bảo mật thông tin cá nhân Best Safe version 2.01 Dành cho các dòng điện thoại Symbian80 (Nokia 9300, Nokia9300i, Nokia 9500). Rất nhiều thông tin cần phải lưu giữ bí mật, với phần mềm này bạn có thể lưu các thông tin trên điện thoại. Mọi thông tin đều bị mã hóa và muốn xem được các thông tin bạn lưu thì phải qua được mật khẩu mà bạn đã thiết lập trước đó vì vậy sẽ được bảo mật tuyệt đối. Phần mềm cho phép bạn có thể tạo được nhiều file dữ liệu, mỗi file dữ liệu sẽ được thiết lập mật khẩu. Các mật khẩu đều được mã hóa và lưu trong file dữ liệu đó nên cho dù ai đó sử dụng phần mềm đọc file binary để mở cũng khó có thể phân tích được mật khẩu của file dữ liệu đó là gì. Với mỗi file dữ liệu bạn có thể tạo nhiều thư mục khác nhau để lưu thông tin. Trong các thư mục đó bạn lưu được đủ các loại card thông tin. Các loại card thông tin mà chương trình có sẵn để bạn tạo đó là Address, Credit Card, Bank Account, Calling Card, Car Info, Clothes Size, Combination Lock, Contact, Documents, Drivers Licence, Email Account, Emergency Numbers, General Purpose, Health Numbers, ID Card, Insurance policy, Internet Provider .v.v. Phần mềm không chỉ lưu các thông tin dạng chữ mà còn cho phép bạn lưu và bảo mật các thông tin như số điện thoại, địa chỉ email, website và khi bạn nhấn vào chúng bạn có thể gọi điện thoại, nhắn tin SMS hoặc MMS và cũng có thể gửi mail hoặc lướt web. Chức năng này khá phù hợp với rất nhiều người muốn bảo mật số điện thoại "đối tác". Địa chỉ download: http://www.smartphoneware.com/download.php?ui=series80&application=safe80 Bảo Khôi
luong manh
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn, mình có điện thoại có khả năng

- Chặn cuộc gọi đến bao nhiêu tuỳ thích

- Contact 10.000 danh bạ

- Lưu 10.000 cuộc gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ

- Ghi âm trên 150 giờ

- Kết nối đồng bộ máy tính

Đặc biệt: Hiển thị tên người, địa chỉ liên lạc và số gọi đến rất thuận tiện cho các cửa hàng GAS, các cửa hàng đại lý bán hàng

Ưu điểm là không phải kết nối máy tính

Các bạn tham khảo tại đây nhé

http://www.tongdai.com.vn/tong-dai/Dien-thoai-da-nang.html