Dòng điện trong dây điện thoại bao nhiêu vôn?

Trả lời 15 năm trước
Theo tôi được biết và cũng đã thử đo: đo ở 20 DC là khoảng 5 V
phan anh nguyet
Trả lời 15 năm trước
đâu có bạn dòng điện trong dây điện thoại chỉ khoảng 3 vôn thôi, chỉ giật khi tay trần sờ vàn dây trần trong lúc có cuộc gọi đến, còn binh thuong thì không có điện
Trả lời 15 năm trước
tuy tung loai may. thuong vao khong 3-4V. nhu cua minh la 3.7 V. ban nhin vao hieu dien the ở vỏ quả pin của máy í....[:)]
thao xuan thuy
Trả lời 15 năm trước
ban co cau hoi rat hay. la linh vuc chinh cua minh minh xin tra loi de ban duoc bietthem nha. Dong cua day dien thoai khong dang ke tuc la rat nho. con dien áp cua day dien thoai o che do binh thuong la tu -48 đến - 52 vol 1 chieu. khi co cuoc dien thoai goi den luc nay tong dai cap dien ap chuong tu 70 -110 vol voi tan so tu 20 - 30 Hz de kich hoat mach chuong. khi nhac may de nghe dien thoai luc nay dong dien cap chuong khong con va chi con tin hieu thoai hoat dong o dien ap - 48 den -52 vol thoi. cac ban tren noi 3-4 vol la sai do.