Ai dùng samsung galaxy y s5360 cho e hỏi?

con may nay sao no vao mang ton nhiu tien wa.dem wa moi vao dantri doc mot so tin tuc.thoi gian e vao tinh ra chua du de doc mot bai bao.the ma sang hom sau kiem tra tai khoan thi mat toi 30k.goi len tong dai thi no bao tru het vao tien internet.cho e hoi lam sao de bit dc minh da dung dc bnhiu kp de e con bit loi tiet kiem.e tim mai ma ko thay.chi ro e cai.e dung mang vinaphone.cam on cac bac.

nguyễn thu hà
Trả lời 12 năm trước

tốn là đúng thôi vì bạn vào thanh công cụ của google.bạn phải vào menu ấn vào zing browser rồi vào mạng sx rẻ hơn một nửa giá vào mạng bình thường

Pé Sóx
Trả lời 9 năm trước
Ai cko mik hoi tai s thẻ nkớ 8gd đút vao cai samsung galaxy y chụp ảk ko dx.ngta bắn bluetool qua xem kuq hk dx ln la s z.ai pt chỉ mink vs