Sony Xperia Z3 Compact hay Samsung Note 3 chụp ảnh đẹp hơn?

Mình cần một chiếc điện thoại phục vụ nhu cầu lướt web, check mail, nghe nhạc và chụp ảnh đẹp.

Mình đang có ý định đổi điện thoại nhưng đang phân vân giữa Samsung Galaxy Note 3 và Sony Xperia Z3 Compact. Mình học bên du lịch nên hay đi nhiều nơi, vì vậy camera cũng là vấn đề mình quan tâm. Tất nhiên, 2 máy này đều đáp ứng tốt các nhu cầu của mình, nhưng vấn đề ở đây mình đang phân vân không biết nên mua cái nào. Vả lại tài chính không cho phép mua cả 2 cái nên ai dùng 2 máy này rồi cho mình xin ưu, nhược điểm của từng cái ạ.

Mình xin cảm ơn trước.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Sony Z3 compact là lựa chọn sáng suốt khi muốn có 1 bức hình đẹp mà ko cần pts và sony thì làm tốt về camera nhiều hơn là sam sung.