Nên mua Sony Xperia Z3 hay Xiaomi Redmi note 3 Pro?

Tình hình là mình đang phân vân 2 chiếc điện thoại trên. Mình chỉ chơi lướt web, chụp ảnh, nghe nhạc, xem phim. Ít chơi game.Xiaomi Redmi note 3 pro thì nguyên seal, ram 2 hoặc 3 GB tùy chọn...Sony Xperia Z3 thì mình rất thích nhưng 99% hàng Cty hết bảo hành 1, 2 tháng đắt hơn Xiaomi 1tr7.Chỉ có Sony z2 99% là cùng tầm giá vs Xiaomi rmn 3 pro.Nên mua chiếc nào nhỉ?

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Mi chụp ảnh không đẹp, nghe nhạc hay bị lỗi, lướt web cũng không ổn định, xem phim thì cũng được
Bắt wifi yếu, nhiều khi cách 1 bức tường và 4m đã không bắt được wifi.
Mình đang dùng và chỉ thấy pin là ok

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Vậy chắc e cố tý mua hẳn Z3 vậy cho an tâm trải nghiệm :)

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ nên vậy đó bác. em đã xài và thấy cấu hình thì được nhưng mọi tính năng ko được như máy chính hãng :D:D:D

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Giá z3 chính hãng hết bảo hành khoảng bao nhiêu vậy bạn. mình cũng muốn mua em này mà tim ko ra hàng chính hãng hết hoặc còn bảo hành

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Có điều kiện thì cứ z3 đi bạn, mình tính mua z3 quốc tế ở ngoài tiệm giá 4trieu5. không biết mấy mấy kiểu này có ok như chính hãng ko nhỉ?

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Nghe đâu QT không hổ trợ up Rom nhiều như chính hãng. Mua chính hãng cho an tâm bác