Nên mua Samsung Galaxy s6 hay LG G4?

Mình thấy LG vừa cho ra mắt LG G4 rất đẹp với nắp lưng bằng da, vậy nên mua Samsung Galaxy s6 hay LG G4 đây các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

G4 đẹp hơn nhưng S6 cấu hình cao hơn :)

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Mua G4 đi bạn ưi, thiết kế đẹp hơn, pin trâu hơn

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

G4 hơn nhé, pin trâu hơn là mình thích rồi.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

1 vote cho G4, em thích pin trâu thôi, vào mạng thoải mái.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

G4 đẹp hơn nhưng S6 mạnh hơn :)

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Mua G4 đi bạn ơi, G4 nhìn đẹp hơn

Trả lời 8 năm trước
Trong 2 con này thì mình sẽ chọn G4 vì chụp ảnh đẹp hơn. LG G4 là một bản nâng cấp toàn diện so với G3. Máy được trang bị màn hình xuất sắc hơn, camera chất lượng hơn, cấu hình được cập nhật và thời gian sử dụng pin cũng nhỉnh hơn một chút. Nếu như bạn là một người hâm mộ LG thì G4 là một sự nâng cấp đáng tiền.
Khi so sánh với các smartphone đầu bảng hiện nay, G4 cũng có những ưu thế nhất định. Màn hình của máy có thể xếp trong những máy hiển thị tốt nhất, còn khả năng chụp ảnh (cả về tốc độ và chất lượng ảnh) cũng rất tốt. Tuy vậy thiết kế cá tính của G4 có thể chưa đủ để thuyết phục người dùng bỏ qua việc thiếu yếu tố kim loại ở thân vỏ, khung viền. Thời lượng pin chưa thuyết phục cũng sẽ là điểm hạn chế đối với một phablet.
Nếu muốn mua LG G4 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/lg+g4.spvg