Nên mua Samsung Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge+ hay Note 5?

Giờ có S7 rồi nên những dòng cũ giá sẽ giảm đi nhiều, theo các bác thì

Nên mua Samsung Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge+ hay Note 5 nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
nói chung là ở đây em nào cũng tốt rồi chỉ có là đủ tiền mua em nào thôi. bạn nào tài chính mà dư dả thì quất luôn em S6 E+ đi nó có đầy đủ các tính năng của các em kia nên rất chuẩn
Trả lời 8 năm trước
nhìn còn nào cũng thích mà chả thích nào vì con nào giá cũng cao ko đủ tiền để mua. nhưng mà để lựa chọn thì vẫn chọn S6 E+ nó có cấu hình mạnh hơn và có thiết kế độc đáo nhất ở đây
Trả lời 8 năm trước
ss ra toàn hàng khủng nhỉ, con nào cũng hót, nhìn chung thì mấy em này không khác nhau là mấy, nhưng mình vẫn thích s6 edge plus hơn, 1 phần vì nó là sản phẩm mới nhất trong 4c, 1 phần vì kiểu dáng thiết kế sang chảnh nhìn độc và lạ...
Trả lời 8 năm trước
con nào cũng ngon, nhìn vào là mê, nhưng mình thích con s6 edge plus hơn nhìn em nó sang chảnh hơn, với lại cai cam của nó nhỉnh hơn hẳn mấy con kia, chụp hình tưới rói....:v
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy bạn mua cái nào cũng được, cái nào cũng có cái hay riêng. Nhưng mình thấy nếu có thể bạn nên chọn S6 E+, nó rất tuyệt, màn hình rộng xem clip, đọc báo rất thích, màu sắc hiển thị rực rỡ, màn hình chống mỏi mắt, cấu hình mạnh, camera thì miễn chê