Đổi logo mạng iphone?

Muốn đổi logo mạng iphone thì làm  như thế nào hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cách thay logo nhà mạng trên iPhone chạy iOS 7

Thay logo nhà mạng trên iPhone chạy iOS 7 - Bạn muốn thay đổi logo nhà mạng trên thiết bị iOS thay vào đó là những ký tự đặc biệt, những hình ảnh mà bạn yêu thích. Với Tweak Zeppelin trên Cydia bạn có thể thay logo tất cả các nhà mạng mà bạn muốn

Để thực hiện thay đổi logo nhà mạng đòi hỏi thiết bị của bạn đã được jailbreak. Nếu thiết bị của bạn chưa được jailbreak bạn có thể tham khảo bài viếtjailbreak iOS 7.0 -> 7.0.6vàjailbreak iOS7.1 , iOS 7.1.1

Thực hiện thay đổi logo nhà mạng trên thiết bị iOS 7 đã được jailbreak. Ở bài viết này mình sử dụng iPhone 4 chạy iOS 7.1.1

Bước 1:Khởi chạyCydia sau khi đã jailbreak

Bước 2:Sau khi đợi Cydia tải dữ liệu bạn chọn biểu tượng tìm kiếm như hình dưới

Bước 3:Zeppelinvào dòng tìm kiếm rồi nhấn tìm

Bước 4:ChọnZeppelinnhư trong hình dưới

Bước 5:Nhấn chọnCài đặt

Bước 6:Tiếp tục nhấnXác nhậnvà chờ Tweak được tải về

Bước 7:Sau khi cài đặt Tweak thiết bị sẽ phảiKhởi động lại SpringBoard

Bước 8:Khởi động xong thiết bị iPhone của bạn sẽ được cài mặc định sẵn 1 logo thay vào logo nhà mạng. Bạn có thể thay đổi bằng cách vàoCài đặt > Chọn Zeppelinở gần dưới của trang

Bước 9:Nhấn chọnThemevà lưa chọn một số logo có sẵn

Bước 10:Nếu bạn muốn thay chữ vào đó bạn hãytắt Enabledvà chọnCarrier Text

Viết tên mà bạn muốn. Ở đây bạn cũng có thể chèn các biểu tượng mặt cười như viết văn bản bình thường. Sau đó chọnSave

Trên đây mình đã hướng dẫn đến các bạn cách thay logo nhà mạng trên thiết bị iOS 7. Từ giờ bạn sẽ không phải nhìn thấy nhữ logo nhà mạng nhàm chán mà thay vào đó là những logo, text cực kỳ đẹp trên iPhone của bạn