Cách đổi logo mạng trên điện thoại Android?

MÌnh thấy trên iPhone và những điện thoại Nokia đời cũ khác có thể đổi được logo mạng rất dễ dàng, vậy trên điện thoại Android thì có đổi được không và cách đổi như thế nào hả các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Thay logo mạng trên điện thoại Android. Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung * Phiên bản Super Status Bar cho Samsung, LG, HTC, Sony, Oppo, Zenfone: Super Status Bar Bước 1: Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng Super Status Bar bạn khởi động nó lên. doi logo mang tren samsung Bước 2: Tại cửa sổ Setting bạn chọn vào mục Elements. thay logo mang tren samsung Bước 3: Tiếp đến bạn chọn vào Carrier. doi logo tren samsung Bước 4: Bạn có thể chọn font chữ tại Text font, màu tại Select text color và cuối cùng chọn vào mục Custom text. thay doi logo mang android Bước 5: Điền tên bạn muốn hiển thị trên màn hình thay thế logo mạng vào rồi bấm Save. Bước 6: Quay lại Setting và kéo thanh gạt sang ON để ứng dụng bắt đầu hoạt động.
Trả lời 8 năm trước
Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Super Status bar lên. doi logo mang tren dien thoai Sony Bước 2: Tại mục Setting bạn chọn vào Elements. thay logo mang cho sony Bước 3: Chọn tiếp vào mục Carrier. doi logo mang tren sony Bước 4: Tại đây bạn có thể chọn font chữ bằng cách chọn Text font hoặc màu chữ ở Select text color cuối cùng chọn vào Custom text để thêm từ cần thay logo. doi logo mang dien thoai xperia Bước 5: Điền nội dung cần thay rồi bấm Save. Bước 6: Quay lại Setting và kích hoạt Super Status bar lên là bạn đã có logo theo ý thích của mình rồi.