Điện thoại ROVI HERO X pin có lâu không?

Điện thoại ROVI HERO X pin có lâu không các bác, em đang muốn dùng thử một chiếc điện thoại thương hiệu Việt xem như thế nào mà băn khoăn khoản pin quá ạ...

Trả lời 8 năm trước
Sản phẩm có vi xử lý 8 nhân 1,4 GHz. Bộ nhớ trong 16 GB có khả năng mở rộng thêm 64 GB thẻ nhớ ngoài. Máy được trang bị RAM lên đến 2 GB dù nằm trong tầm giá dưới 4 triệu đồng. Pin dung lượng 2.350 mAh, công nghệ Li-Polymer cho thời lượng sử dụng trên một ngày.
Trả lời 8 năm trước
Con này pin kém lắm bạn ơi, lại nhanh hỏng nữa :)