Nên mua Apple Watch hay LG Watch Urbane Luxe?

Nên mua Apple Watch hay LG Watch Urbane Luxe hả các bác, cả 2 chiếc smartwatch này đều nhìn sang chảnh quá ạ :D

Trả lời 8 năm trước
Tất nhiên là Apple Watch rồi bạn, LG làm sao mà sang chảnh bằng :D
Trả lời 8 năm trước
LG cho nó rẻ bạn ạ, Apple Watch đắt lắm
Trả lời 8 năm trước
Apple Watch đi bạn ơi. Quá hiển nhiên rằng Apple Watch là chiếc smartwatch tốt nhất dành cho những ai đang dùng iPhone. Hiện nay có không ít smartwatch cũng hỗ trợ iPhone nhưng chỉ có AW mới có được sự hỗ trợ sâu nhất và đầy đủ nhất. Giá tuy có thể hơi cao nhưng hiện tại mình thấy giá của bản Sport 38mm và 42mm cũng khá hợp lý, đã có thể chấp nhận được trong khi Pebble Time và Moto 360 đời 2015 mới ra mắt có giá lần lượt lên tới 250 và 299 USD chưa kể thuế, phí, xách tay... Nếu muốn mua Apple Watch thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/apple+watch.spvg