Cách cài giao diện iOS 9 cho điện thoại Android?

Chào các bạn, mình vừa bán con iphone 6 để mua Galaxy note 5, nhưng lại nhớ cái giao diện mượt mà của iPhone quá. Giờ có cách nào để cài giao diện iOS 9 của iphone lên điện thoại Android như Note 5 được không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu cài iOS lên Android thì khó chứ cài cái giao diện lên thì đơn gian thôi, hôm trước mình lên google play down được cả đống theme ios 9 về đây, nghịch cũng vui phết :)
Trả lời 8 năm trước
Ai dùng Android thì sẽ thấy giao diện gốc là mượt và tiết kiệm pin nhất nhé, chứ mấy cái mô phỏng windows phone hay ios dùng chán lắm
Trả lời 8 năm trước
Note 5 thì dùng giao diện gốc hoặc giao diện miui là đẹp nhất nhé bạn
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng iPhone nhưng lại muốn chuyển sang giao diện Android đây, đúng là ngược đời thật
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng con Xiaomi, dòng này thay đổi giao diện rất dễ dàng nhé, bạn mua về mà dùng đi :)