Cách cài rom Miui cho điện thoại OnePlus X?

Cách cài rom Miui cho điện thoại OnePlus X có bác nào biết không ạ, chỉ cho em với, em đang dùng con OnePlus X mà không thích cái rom mặc định của nó lắm ạ... :)

Trả lời 8 năm trước
Chiếc OnePlus X này mới ra nên sẽ chưa có rom cook đâu bạn ơi, hiện tại chỉ có duy nhất 1 bản rom gốc của hãng thôi, cứ cố mà dùng rồi chờ thêm một thời gian nữa sẽ có rom cook nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Rom Miui cũng không hoàn hảo đâu bạn, đẹp và nhiều chức năng thật đấy, nhưng lại rất nặng nề. Nếu là mình thì mình sẽ dùng rom gốc của máy, bao giờ cũng ổn định hơn rom cook :)
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại của OnePlus thì sẽ cài được rom gốc và rom của nhóm Cyanogenmod bạn nhé, rom này tương tự rom gốc của Apple luôn nên sẽ rất mượt mà và nhẹ máy. Bạn thử cài rom đó xem thế nào nhé
Trả lời 8 năm trước
Rom miui thì chỉ hợp với điện thoại Xiaomi thôi bạn ạ, chứ điện thoại khác thì mình thấy không hợp với bản rom này lắm đâu. Khuyên chân thành bạn là đừng nên cài nhé...
Trả lời 8 năm trước
Nếu cài rom miui lên điện thoại khác thì một số chức năng không dùng được đâu bạn ơi, ví dụ như tin nhắn Mi hoặc Mi Cloud nhé :)
Trả lời 8 năm trước
OnePlus X mới ra thì lấy đâu ra rom Miui cơ chứ, muối cài thì phải chờ thêm vài tháng nữa nhé bạn. Mà rom miui cũng không ngon nghẻ gì đâu mà ham hố :v
Trả lời 8 năm trước
Rom Miui không mượt bằng rom của Oppo đâu bạn ơi, rom của Oppo lại có khả năng chụp ảnh cực đẹp nữa chứ, nói chung là đáng cài hơn rom MIui :D
Trả lời 8 năm trước
OnePlus X cài được rom AOSP của google không các bác, định cài cài rom ấy cho nó mượt mà chưa biết nên cài như thế nào cả đây, bác nào biết thì tư vấn cho mình với nhé, mình xin cám ơn nhiều...
Trả lời 8 năm trước
Con này cấu hình cao như vậy thì chắc cài được nhiều rom lắm đấy, bạn yên tâm là không lo thiếu rom để cài nhé :D
Trả lời 8 năm trước
Con này ít rom lắm bạn ạ, muốn nhiều rom thì cứ mua OnePlus one hoặc Xiaomi ấy, cực nhiều rom luôn, cài mỏi tay, hỏng máy vẫn chưa hết rom để mà cài :D