LG G5 có màn hình phụ giống V10 không?

LG G5 có màn hình phụ giống V10 không hả các bạn, mình đang hóng con G5 này lắm mà chưa có thông tin gì cả ạ, bạn nào biết thì chỉ cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Gần đây, LG G5 được nhắc đến khá nhiều như là sản phẩm đỉnh cao, tiếp nối mẫu smartphone chụp ảnh LG G4 nhưng mang trên mình một “hơi thở” hoàn toàn mới. Cụ thể hơn, LG G5 được cho là sẽ có thiết kế nguyên khối bằng kim loại thay vì sử dụng vật liệu nhựa như trước đây.
Trả lời 8 năm trước
"evleaks" nói anh đã tận mắt nhìn thấy chiếc điện thoại LG G5 và có thể chia sẻ một số điều như sau: LG G5 có 2 camera phía sau và có thêm 1 màn hình phụ (đại loại giống như của LG V10). Camera kép có thể dùng để chụp ảnh lấy nét sau, xóa phông nền, tăng cường hiệu ứng xóa phông. Còn màn hình phụ giống cái của V10 thì luôn luôn hiển thị dùng để hiện giờ, tên hoặc app hay dùng...
Trả lời 8 năm trước
Lg hạ giá nhanh lắm đợi ra đợi 1 thời gian giảm giá nửa mua siêu phẩm trải nghiệm
Trả lời 8 năm trước
Nhìn cái hộp giống cái hộp của anh Quảng nhỉ? Cái điện thoại tốt nhất thế giới
Trả lời 8 năm trước
sao chỗ vân tay cũng lồi nhỉ :D giờ LG cũng cam lồi luôn :cool: méo nhận ra LG nữa rồi :cool: