Điện thoại LG G5 thiết kế quá xấu, liệu có nên mua không?

Điện thoại LG G5 thiết kế quá xấu, liệu có nên mua không các bạn nhỉ, mình đang dùng G4 thấy rất hài lòng về thiết kế, chỉ lăn tăn về pin thôi thì liệu có nên đổi sang G5 không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Trang AndroidAuthority đã đăng tải hình ảnh được cho là bản vẽ thiết kế của LG G5 với những thay đổi đáng kể so với G4 hiện nay. Đầu tiên là cụm phím volume tăng giảm âm lượng giờ đã được đưa trở về cạnh bên, không còn ở mặt sau như nhiều smartphone của LG trong vài năm trở lại đây nữa. Chưa hết, mặt sau của LG cũng chứng kiến vài điểm mới như cụm camera được thiết kế lại, nút nguồn to tròn và nhiều khả năng có tích hợp nhận diện vân tay.
Trả lời 8 năm trước
Với số đo trên hình thì ta sẽ thấy thêm rằng LG G5 sẽ có kích thước là 149,4 x 73,9 x 8,2mm, cao hơn - to hơn - mỏng hơn so với LG G4 là 148,9 x 76,1 x 9,8mm. Về thiết kế tổng thể, rõ ràng là LG G5 như hình tròn trịa hơn so với các đường góc cạnh mạnh mẽ của LG G4 hiện nay, máy vẫn có mặt lưng được làm dạng cong.
Trả lời 8 năm trước
Một số thông tin dự đoán khác về LG G5 như:
Phần thân kim loại, theo cơ chế trượt, có khe hỗ trợ microSD
LG G5 có thể sẽ có màn hình 5,3-inch (một số thông tin khác cho biết màn hình của máy là 5,5-inch và 5,6-inch)
CPU Qualcomm Snapdragon 820, RAM 3GB
Hai camera chính: một 16MP và một 8MP, có tự động lất nét laser, cảm biến quang phổ màu
Camera phụ 8MP
Có cảm biến vân tay, được tích hợp vào nút nguồn
Giao diện của LG G5 sẽ không còn phần menu ứng dụng
Cảm biến hồng ngoại ở phía trên đỉnh máy, loa ngoài ở phía sau, USB C, cảm biến lực
Dự kiến ra mắt tại sự kiện MWC 2016 vào cuối tháng 2 tới.
Trả lời 8 năm trước
Thích nhất là USB-C
Sạc nhanh hơn, không cần nhìn, import hình vào máy nhanh hơn.
Còn mấy cái khác thì hiện V10 có đủ rồi, chắc là LG không cắt nó đi :D
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế ok, cảm biến vân tay đi chung với nút nguồn tiện lợi. LG ngày càng đáng mua nhưng có vẻ LG hàng chính hảng dạo này được định giá hoi cao.