Nên mua Samsung J5 hay Mobell Nova X?

Nên mua Samsung J5 hay Mobell Nova X nhỉ, em đang phân vân 2 máy này, khó chọn quá, các bác giúp em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Nếu chọn thương hiệu với hỗ trợ ngon thì J5,còn lại thì Nova X
Trả lời 8 năm trước
Con Nova X kia cấu hình không bằng con Meizu M2 chính hãng 2 củ rưỡi.
Trả lời 8 năm trước
4t mua đc em redmi note 3 đó , em này cũng khá ok
Trả lời 8 năm trước
Thấy bảo con Redmi Note 3 này bị khóa bootloader gì đó ko root được với cài 1 số phần mềm tiếng Việt khó nên em chắc loại nó ra thôi mặc dù cấu hình ngon hơn. Game em chơi ít lắm, xem phim trên đt là chủ yếu
Trả lời 8 năm trước
Đồ Xiaomi mà lo. Bác đặt con RM3 bản mới nhất xài chíp Snap 650 ấy.
Trả lời 8 năm trước
Vote cho em Xiaomi Red Note 3 hoặc chờ được thì Red Note 3 Pro
Trả lời 8 năm trước
J5 ngon hơn nhiều, pin tốt hơn hẳn mấy con tàu kia. Mà em khuyên bác nên mua chỗ nào uy tín hớn, Hoanghamobile hình như đang bán J5 hơn 3tr8 thì phải.