Nên mua Airblade 2016 hay Exciter 150?

em năm nay là sinh viên năm nhất , em học dược . Đang tính mua 1 xe mới . Em cao 1m65 , hơi ròm xí . Các anh nghĩ em đi xe nào sẽ hợp . Em thích 2 em này lắm

Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua Airblade đi, bởi vì người muốn mua Exciter sẽ không hỏi câu hỏi này.
Air: tiện dụng, lịch sự, dễ dàng,...
Ex: thể thao, cá tính, khoẻ,...
Trả lời 8 năm trước
AB nhé vì có cốp đựng giấy tờ an toàn khi trời mưa, bảo dưỡng đơn giản hơn. EX thì thể thao hơn, nhưng rất bất tiện khi trời tạnh mưa chẳng lẽ phải mặc áo mưa vì nước đọng sẽ bắn lên hết cả người từ chân đến đầu, cốp cũng không có muốn mang theo áo mưa thì cũng phải để bên ngoài ba-ga xe hoặc trong ba lo, nói chung EX hại nhiều hơn lợi trong trường hợp của em.
Trả lời 8 năm trước
theo tiêu chí để đi làm thì AB phù hợp hơn. với cốp rộng bạn có thể để giấy tờ, máy tính...mà ko sợ bị ướt hay vướng víu khi đi trên đường, mà AB có thể dùng đi chơi cũng vẫn ok. còn Ex thiên về thể thao nên đi đâu bạn cũng phải mang theo túi. cặp đựng tài liệu ở ngoài....
Trả lời 8 năm trước
air blade nha bạn. thứ nhất exciter là dòng xe thể thao côn tay. mà đường xá Hà Nội thì đông. bóp côn hoài cũng ko phải là cách hay. thứ 2 air blade cốp xe rộng bạn có thể để sổ sách và file
Trả lời 8 năm trước
mình là con gái vẫn thích mấy anh văn phòng chạy Ex hơn, nhìn chất, có nét bui bụi với cá tính riêng, chứ giờ ai cũng đi AB nhìn nhàm nhàm ai cũng như ai chán chết