Có 2,5 triệu, nên mua Galaxy J1 (2016) hay Xiaomi redmi note 2?

Có 2,5 triệu, nên mua Galaxy J1 (2016) hay Xiaomi redmi note 2 nhỉ? Em đang phân vân 2 chiếc điện thoại này, Redmi note 2 cấu hình cao nhưng pin hẻo, J1 thì pin trâu nhưng cấu hình lại thấp. Theo các bác thì nên chọn con nào ạ

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Tầm hơn 2 triệu thì bác có thể mua được Samsung Galaxy Note II rồi nhé (khoảng 2 triệu 8), đảm bảo dùng sẽ thích hơn chiếc Galaxy J1 kia. Còn con Redmi note 2 thì mình đã dùng qua rồi, thấy cũng được. Thử chạy một bài Benchmark đối với chip 64 bit của phần mềm Antutu quen thuộc, Redmi Note 2 đạt điểm số trên 41 nghìn, đuổi sát ngay sau flagship 1 thời Samsung Galaxy S5. Tất nhiên khi đi vào chi tiết, Helio X10 sẽ chỉ nhỉnh hơn Snapdragon 801 của S5 1 chút nhưng lại thua rất xa về khả năng xử lý đồ họa 3D. Điều này sẽ khiến cho Redmi Note 2 chạy những game có đồ họa đỉnh cao hiện nay như Modern Combat 5 hơi sụt khung hình và đó là điều tất yếu đối với một chiếc điện thoại giá rẻ.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn là nữ thì nên mua chiếc Samsung Galaxy J1 nhé, vì cầm rất vừa tay, còn nếu là nam thì mua Redmi note 2 là chuẩn nhất

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi Note 2 bây giờ mình thấy giá toàn 3 triệu thôi chứ không phải hơn 2 triệu như bạn nói đâu, vì vậy nên mua con J1 kia cho rẻ nhé