Xperia Z3V nên dùng ốp, bao da hay dán cường lực lưng?

Các thím cho em hỏi Xperia Z3V nên dùng ốp nhựa hay bao da hay dán cường lực sau để tránh vỡ lưng máy khi va đập tốt nhất

Trả lời 8 năm trước
chả gián gì sất, để cho đẹp, mới đầu mua đt thì hăm hở ốp với dán cường lực, vài tháng sau chán bóc tiệt.
Trả lời 8 năm trước
Cường lực. Thêm ốp nikin nhựa mỏng thiệt mỏng.
Bao sexy.
Ai chê chứ con Z 3 năm hơn bữa mới dán lại nhìn như mới - chắc giữ kĩ.
Con Z3 dán như vậy.
Trả lời 8 năm trước
Em cũng nghĩ thế cơ mà hàng Z3V này ko có ốp của nillkin mới chán
Trả lời 8 năm trước
Con Z3v này có phải con design như Z2 không nhỉ? Nếu đúng thì kiếm đồ Z2 ướm thử xem
Trả lời 8 năm trước
Z3 của gấu dán cường lực 2 mặt nhìn sẹc xi vãi ra