Mình sạc Airpod không dây không đầy 100% pin là sao ạ?

Mọi người cho mình hỏi con airpod của mình khi cấm sạc hoặc kết nối với iphone không hiển thị được 100% pin ạ ? Vỏ hộp hoặc bên trên Airpod đều như nhau 95% hoặc 98% không thể full 100%
Lỗi này là bị gì mọi người ?

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mình mới mua cái Airpod 2 mấy tháng trước thôi, mình sạc lần đầu nó đầy rồi, tầm tiếng hơn mở nắp để connect thấy cái case nó hao còn 98%, tai thì 100%, đem đi ra chỗ bán hỏi thì bảo bị lỗi pin bạn ạ!! Chưa có cách sửa mà nhiều người bị lắm nhé chứ không riêng gì chúng ta :((

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Không biết bạn dùng lâu chưa, nếu mới mua, trong thời gian bảo hành thì lên chỗ bán khiếu nạiđổi con mới, còn dùng lâu rồi thì có lẽ là chai pin bạnạ!! Chắc phải thay pin thôi!! Thay pin mới chắc sẽổnđó