Làm sao để ngăn chặn nạn khủng bố gọi điện quấy phá cả ngày lẫn đêm? Bạn nào biết xin chỉ giùm

hu hu hu lam sao de ngan chan nan khung bo goi dien quay pha ca ngay lan dem ? ban nao co chieu hay xin chi minh voi minh lien tuc bi so may 01677446305 lien tuc goi va nha may suot ngay lan dem ke ca 2hsang ,khong biet thang nay no co bi than kinh khong nua ? cac ban oi hay cuu minh voi
Nguyet Tram Giang
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy cho biết bạn đang dùng máy di động của hãng nào, loại nào.. Biết đâu có cách đó.
cao huu trong bac
Trả lời 15 năm trước
chi co cach la de may dd o nha va cho vao ngan keo 24 h la doi phuong nan chi ngay thoi ma.chuc ban thanh cong
vo van thanh
Trả lời 15 năm trước
gọi lại chưởi nó
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 15 năm trước
Bạn mở cuộc gọi vừa nhận bấm nút tùy chọn và di chuyển đến mục danh sách hạn chế bấm OK . thì nếu họ gọi đến thì máy không đổ chuông. Chúc bạn thành công!