Hỏi về bình ắc quy xe ways?

Tôi mua dược 2 nam rui ,bình ắc quy của em la bình nước chứ ko fai bình khô,binh của em còn nước nhiều, nhung mỗi lúc dể xe nguội ko chạy la dề không dược.Như zây có fai thay bình mới ko?nếu thay binh khô thi tốt ko loai nào tôt ha,có thể chỉ cho tui chỗ bán đi, THANKS
nguyen huu tai
Trả lời 14 năm trước
chao ban , hien tuong tren la hien tuong kha pho bien doi voi cac dong xe so, xe wave @ cua minh bi nhu vay, ban nen kiem tra mot so nguyen nhan sau: kiem tra cuc sac cua xe, he thong dien, xe ban binh van con day nuoc nhung de khong duoc la do dien vao binh khong du, ban nen kiem tra cuc sac cua xe ,neu can nen thay moi, vao hang honda ma mua khoang 150ngan, them vao do ban nen sac binh cho du dien tich ,sau khi thay cuc sac va binh da du dien xong ma van khong cam thi ban nen kiem tra he thong day dien, neu khong van dê gi ban nen thay binh moi binh cua globe moi tot ban a, nen thay binhkho tot hon