Giá air blade tính tới thời điểm này là bao nhiêu?e ở tp.hcm,xin các pro cho e biết cửa hàng nào bán giá hợp lí và tốt?

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Honda Air Blade thường có giá từ 40tr -> 43 triệu, còn Air Blade Thái tầm giá là 60 triệu.

Bạn có thể vào đây tham khảo nhé:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=air+blade

Giá cả có thể thay đổi tùy theo giá $ trên thị trường. Bạn hãy thường xuyên truy cập vào vatgia.com để tham khảo và cập nhật giá cả nhé.

Nếu bạn mua thì có thể đến các HEAD lớn để mua, giá cả ở các Head đều như nhau cả thôi bạn ạ.