Giá xe Air Blade dạo này thế nào hả các bác?

Em mua từ lúc mới ra giá chỉ có 28tr thôi nhưng nghe nói bi h hết hàng nên giá tăng cao lắm.Bác nào biết giá chíh xác ko,đang định bảo đứa em mua để đi !
Trả lời 16 năm trước
Theo khảo sát của VNEXpress thì giá xe bị đội lên nhiều lần trung bình là 34,35tr.Có nơi trong TP HCM hét tận 42tr.Thế này thì ai còn dám mua!
Vũ Trường Hải
Trả lời 15 năm trước
Giá xe ngày xưa sốt do dân mình hiếu kì và a rua, không tiếc tiền bỏ ra để mua một con xe mang tính xu hướng, họ com cóp tiền thật đó, nhưng không nghĩ là mình đang vung tiền một cách lãng phí, sẵn sàng bỏ ra thêm mấy triệu để biếu chủ doanh nghiệp buôn xe, nhờ đó xe bị "làm giá" lên tới 6 hoặc 7 triệu, vào tôi, tôi cóc cho bọn nó ăn. Hôm nay là 25 tháng 6 năm 2008, giá Air Blade thường ( trắng + đỏ + đen ) tại một số showroom Honda của Hải Phòng là 32tr5, nhưng các bác nếu muốn mua thì cứ kì kèo mặc cả là: ối dào, xe giờ bão hòa rồi, hạ bớt đi, không bán thì thôi, các bác trả xuống còn 31,5 hoặc 30,5 nó cũng phải bán. ( Đấy là còn cho cái bọn Gian thương đó ăn rồi đó nhé, bọn cặn bã đầu cơ. ) hoặc mua ở các cửa hàng tư cũng được, cứ trả khoảng 30,5 đến 31 thôi. Còn Air Blade repsol thì nó kêu 31,5 các bác trả 30 hoặc 29, 5 cứ thế mà làm. Nếu ko bán, các bác lên nhà máy ở Vĩnh Phúc, cho bảo vệ 200 ngàn, vào tận nhà máy bảo họ lắp ráp khung sườn, đùi và máy cho + tra dầu mỡ, bồi dưỡng thêm 500 + giá xuất xưởng thanh toán cho phòng kinh doanh ( PKD ăn thêm 500 ) là mất tổng chi phí là 29 triệu 700 ngàn, các bác đổ thêm xăng tùy ý để chạy về nhà, coi như Rotta xe luôn, như thế vừa rẻ lại vừa khách quan, không cho thằng nào ăn tiền mình, coi như đi du lịch 1 chuyến, vẫn rẻ chán so với việc cho chúng nó ăn tiền ! Chúc các bạn có một con xe ưng ý ( nếu ở Miền Bắc hãy làm theo cách của tôi, tôi đã mua hộ bạn bè 6 con như thế từ nhà máy Vĩnh Phúc ) Còn cái tiền thừa ( đáng nhẽ để cho chúng nó ăn kia ) các bác có thể mua sắm cho gia đình, ăn uống thả cửa mà vẫn cười tươi được,lắm người hãnh diện với đời ta cũng có Air Blade nhưng có thể cười méo mặt [:))] Thân chào hai_innova@yahoo.com
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hai_innova[/b] Giá xe ngày xưa sốt do dân mình hiếu kì và a rua, không tiếc tiền bỏ ra để mua một con xe mang tính xu hướng, họ com cóp tiền thật đó, nhưng không nghĩ là mình đang vung tiền một cách lãng phí, sẵn sàng bỏ ra thêm mấy triệu để biếu chủ doanh nghiệp buôn xe, nhờ đó xe bị "làm giá" lên tới 6 hoặc 7 triệu, vào tôi, tôi cóc cho bọn nó ăn. Hôm nay là 25 tháng 6 năm 2008, giá Air Blade thường ( trắng + đỏ + đen ) tại một số showroom Honda của Hải Phòng là 32tr5, nhưng các bác nếu muốn mua thì cứ kì kèo mặc cả là: ối dào, xe giờ bão hòa rồi, hạ bớt đi, không bán thì thôi, các bác trả xuống còn 31,5 hoặc 30,5 nó cũng phải bán. hoặc mua ở các cửa hàng tư cũng được, cứ trả khoảng 30,5 đến 31 thôi. Còn Air Blade repsol thì nó kêu 31,5 các bác trả 30 hoặc 29, 5 cứ thế mà làm. Nếu ko bán, các bác lên nhà máy ở Vĩnh Phúc, cho bảo vệ 200 ngàn, vào tận nhà máy bảo họ lắp ráp khung sườn, đùi và máy cho + tra dầu mỡ, bồi dưỡng thêm 500 + giá xuất xưởng thanh toán cho phòng kinh doanh ( PKD ăn thêm 500 ) là mất tổng chi phí là 29 triệu 700 ngàn, các bác đổ thêm xăng tùy ý để chạy về nhà, coi như Rotta xe luôn, như thế vừa rẻ lại vừa khách quan, không cho thằng nào ăn tiền mình, coi như đi du lịch 1 chuyến, vẫn rẻ chán so với việc cho chúng nó ăn tiền ! Chúc các bạn có một con xe ưng ý ( nếu ở Miền Bắc hãy làm theo cách của tôi, tôi đã mua hộ bạn bè 6 con như thế từ nhà máy Vĩnh Phúc ) Thân chào hai_innova@yahoo.com[/quote] Em ngưỡng mộ bác này quá, bác tuyệt thật..... Có j em add nick làm đệ tử pác nhé
Dang chi Linh
Trả lời 15 năm trước
xe Air blade giá bây giờ là bao nhiêu tiền tại các đại lý của hon da
Vũ Trường Hải
Trả lời 14 năm trước
chào bạn thời gian gần đây dân Việt Nam rất a rua nhau mua Air Blade nhưng hiện theo tiêu chí sản xuất thì 1 số linh kiện ko được tốt và bền như những đợt sản xuất năm trước nữa người tiêu dùng càng hâm mộ thì giá cả càng leo thang và thời gian gần đây có đến hơn chục người "mới" rậm rịch biết đến hay hoặc muốn mua AB và nhắn tin hỏi tôi làm tôi phát bực và nói thẳng là : tôi ghét những người hỏi tôi vào thời điểm này thứ nhất : các bạn xem lại xem bài viết của tôi viết vào thời điểm nào, đó là 25/06/2008 thứ hai là hồi ấy tôi cũng rất bức xúc và quen biết nên mới mua được kiểu đó, và đã mua hộ nhiều người theo cách như vậy nếu hỏi tôi sớm hơn, tức là vào thời điểm từ 1/11/2007 đến 30 tháng 7 năm 2008 thì quãng ấy tôi có thể mua giúp bạn theo cách trên vì quyết tâm ko cho bọn lậu giá ăn tiền nhưng giờ thì đã quá muộn mùa xuân ấy đã quá lâu và cách trên họ ko bán lẻ nữa thích Air Blade thì phải chịu thiệt, cắn răng mà mua đi thôi thân chào /. Sự muộn màng và kém tinh tế vì thị trường phải trả giá như thế đấy
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hai_innova[/b] chào bạn thời gian gần đây dân Việt Nam rất a rua nhau mua Air Blade nhưng hiện theo tiêu chí sản xuất thì 1 số linh kiện ko được tốt và bền như những đợt sản xuất năm trước nữa người tiêu dùng càng hâm mộ thì giá cả càng leo thang và thời gian gần đây có đến hơn chục người "mới" rậm rịch biết đến hay hoặc muốn mua AB và nhắn tin hỏi tôi làm tôi phát bực và nói thẳng là : tôi ghét những người hỏi tôi vào thời điểm này thứ nhất : các bạn xem lại xem bài viết của tôi viết vào thời điểm nào, đó là 25/06/2008 thứ hai là hồi ấy tôi cũng rất bức xúc và quen biết nên mới mua được kiểu đó, và đã mua hộ nhiều người theo cách như vậy nếu hỏi tôi sớm hơn, tức là vào thời điểm từ 1/11/2007 đến 30 tháng 7 năm 2008 thì quãng ấy tôi có thể mua giúp bạn theo cách trên vì quyết tâm ko cho bọn lậu giá ăn tiền nhưng giờ thì đã quá muộn mùa xuân ấy đã quá lâu và cách trên họ ko bán lẻ nữa thích Air Blade thì phải chịu thiệt, cắn răng mà mua đi thôi thân chào /. Sự muộn màng và kém tinh tế vì thị trường phải trả giá như thế đấy[/quote] Thật buồn, chắc chỉ VN mới thế thôi, tại sao xe mua cứ ban đầu thì tốt sau khi có tiếng rồi thì chất lượng cứ giảm đều đều. Nản....
PHUONGDONG
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hai_innova
Giá xe ngày xưa sốt do dân mình hiếu kì và a rua, không tiếc tiền bỏ ra để mua một con xe mang tính xu hướng, họ com cóp tiền thật đó, nhưng không nghĩ là mình đang vung tiền một cách lãng phí, sẵn sàng bỏ ra thêm mấy triệu để biếu chủ doanh nghiệp buôn xe, nhờ đó xe bị "làm giá" lên tới 6 hoặc 7 triệu, vào tôi, tôi cóc cho bọn nó ăn. Hôm nay là 25 tháng 6 năm 2008, giá Air Blade thường ( trắng + đỏ + đen ) tại một số showroom Honda của Hải Phòng là 32tr5, nhưng các bác nếu muốn mua thì cứ kì kèo mặc cả là: ối dào, xe giờ bão hòa rồi, hạ bớt đi, không bán thì thôi, các bác trả xuống còn 31,5 hoặc 30,5 nó cũng phải bán. ( Đấy là còn cho cái bọn Gian thương đó ăn rồi đó nhé, bọn cặn bã đầu cơ. ) hoặc mua ở các cửa hàng tư cũng được, cứ trả khoảng 30,5 đến 31 thôi. Còn Air Blade repsol thì nó kêu 31,5 các bác trả 30 hoặc 29, 5 cứ thế mà làm. Nếu ko bán, các bác lên nhà máy ở Vĩnh Phúc, cho bảo vệ 200 ngàn, vào tận nhà máy bảo họ lắp ráp khung sườn, đùi và máy cho + tra dầu mỡ, bồi dưỡng thêm 500 + giá xuất xưởng thanh toán cho phòng kinh doanh ( PKD ăn thêm 500 ) là mất tổng chi phí là 29 triệu 700 ngàn, các bác đổ thêm xăng tùy ý để chạy về nhà, coi như Rotta xe luôn, như thế vừa rẻ lại vừa khách quan, không cho thằng nào ăn tiền mình, coi như đi du lịch 1 chuyến, vẫn rẻ chán so với việc cho chúng nó ăn tiền !
Chúc các bạn có một con xe ưng ý ( nếu ở Miền Bắc hãy làm theo cách của tôi, tôi đã mua hộ bạn bè 6 con như thế từ nhà máy Vĩnh Phúc )
Còn cái tiền thừa ( đáng nhẽ để cho chúng nó ăn kia ) các bác có thể mua sắm cho gia đình, ăn uống thả cửa mà vẫn cười tươi được,lắm người hãnh diện với đời ta cũng có Air Blade nhưng có thể cười méo mặt

Thân chào
hai_innova@yahoo.com
THONG TIN HAY