CÂU HỎI KHẨN CẤP:xe Luvias của Yamaha và Click của Hon-da nên mua xe nào?

Tôi đang muốn mua xe, có xe Luvias mới ra không biết có hao xăng nhiều không, kiểu dáng thì đẹp hơn Click nhiều, không biết nên mua loại nào, xin các bạn tư vấn giùm???!!! (Xe Click thì ra lâu rồi nhưng kiểu dáng thì ko đẹp)
biet roi
Trả lời 13 năm trước

Tớ sẽ chọn YAMAHA.
2 loại này, Honda trước nay được tiếng về độ bền máy, chạy ít tốn xăng và an toàn.Yamaha thì được nhận xét là chạy bốc nhưng hơi tốn xăng( Mà tớ thấy chắc chẳng tốn hơn là mấy).Một nhược điểm nữa là cái Luvias này mới ra nên chưa ai có kinh nghiệm đi.Nếu nó giống Nouvo thì Ok quá còn gì?
Nhưng quan trọng nhất cái Luvias này dáng đẹp hơn click.He he

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Luvias kiểu dáng đẹp hơn nhiều chứ, lại là hàng mới nữa, click xấu mù, còn chất lượng giữa honda và yamaha thì đã có quá nhiều ý kiến, tùy theo khả năng tài chính của bạn, nếu không muốn thường xuyên phải bỏ thêm tiền cho chiếc xe của mình thì đành mua honda vậy

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Nếu xét về mặt động cơ và công nghệ thì Luvias hoàn toàn hơn Click do Luvias sử dụng động cơ tương tự Nou LX đã được minh chứng về chất lượng và sức mạnh. Nhất là bên Thái NouLX đã thắng thế so với Air Blade dù Air Blade ra trước Nou LX.

Về kiểu dáng tùy mắt mỗi người. Riêng bản thân tôi thấy Luvias đẹp hơn Click nhiều.

Về hậu mãi thì Yamaha hiện giờ tốt hơn Honda.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

bạn ko thích clich thì mua luvias.

xăng thì cũng chẳng chênh lêch cho lắm đâu . Đa số đanh giá đều do người sử dụng tự đánh giá nên khó mà nói chính xác dc

Novo lx ,mio dở lam hao xang lam. Jupiter ,sirus hao xăng lắm ,máy mau tã lắm...bán lại mất giá ,phụ tùng khó kiếm => nhận xét của rất nhiều người mà họ vẫn đi đầy ngoài đường đã đi dc 5 ,10 năm mà co thấy gì đâu hay là họ ngu thích đốt tiền chơi ?

Honda bền lắm ,ko hao xăng ,phụ tùng dễ kiếm ,bán lại ko mất giá.......Cái này là rất đúng cho 10 năm trỡ về trước

1 người 10 ý kiến nên bạn thấy thich xe nào thì cứ mua xe đó

Họ tư vấn cho bạn nhưng xe mà họ cảm thấy thích nên bạn cứ ra thẳng các đại lý xem tận mắt ,chạy thử là bit

hoai phuong
Trả lời 13 năm trước

Mình ủng hộ Luvias vì đang dùng , trải nghiệm thấy đúng là chiếc xe đáng đồng tiền bát gạo mồ hôi!

Trả lời 13 năm trước

chon luvius

Nguyen thi my le
Trả lời 13 năm trước

Luvia đi đc lắm bạn ơi. K tốn xắng lắm đâu cỡ khoảng 2.7-2.8l/100km. T đã chạy xe này dc trên 1000km rồi

chu manh tu
Trả lời 13 năm trước

luvias nhìn sang trọng hơn mà. là tớ tớ sẽ mua luvias. tốn xăng hay ko thì cũng chỉ chênh nhau ít thui. có tiền mua xe lo j ko có tiền đổ xăng chứ.

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn cả nhà ủng hộ cho Luvias nhé :)

duong hoang hai
Trả lời 13 năm trước

ai nói xe ya đồ mua khó kiếm . tai nhìu người cứ quan niệm la đồ ya khó kiếm nên dần dần tiếng nói đồn xa.

mà nếu bạn mua ya thi có gì hãy vô hãng trong hãng moi thứ đều có bán nói chi đến từng con ốc. tùy ở ban thôi hiên nay xăng đang nên giá nếu muốn tiết kiệm thì nên mua xe số của ya. xe xe số honda chay máy dở lám mau kêu . nếu ko tin thì hỏi người nào chay xe mà có kinh ngiệm đi sẻ biết