Có nên mua xe Ford EcoSport 2016 cho tiết kiệm xăng không?

Có nên mua xe Ford EcoSport 2016 cho tiết kiệm xăng không nhỉ, mình nghe nói xe này chạy được cả xăng lẫn điện có đúng không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Phân khúc xe gầm cao 5 chỗ ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng chọn lựa nhờ tính tiện dụng trong thành phố cùng không gian sử dụng thoải mái. Tuy nhiên mức giá dành cho các mẫu xe này tại Việt Nam khá cao trên 900 triệu, nhiều người tiêu dùng vẫn còn tiếc nuối khi Ford Việt Nam ngừng phân phối mẫu xe Ford Escape có mức giá chỉ hơn 600 triệu đầu năm 2014. Điều này khiến cơn khát một mẫu xe gầm cao giá rẻ để “chiến đấu” với những đoạn đường ngập nước liên tục hay những đoạn đường ổ voi, ổ gà tăng cao.
Trả lời 8 năm trước
Không để người tiêu dùng đợi lâu, một mẫu xe gầm cao mới với mức giá bán mềm được Ford Việt Nam giới thiệu vào cuối tháng 6/2014 thu hút sự quan tâm của mọi người. Với kiểu dáng tròn đầy và thiết kế năng động, ;Ford EcoSport có mức giá trong khoảng 600 triệu đồng riêng mình một lối trên con đường chinh phục khách hàng Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, Ford EcoSport được phân phối với 5 phiên bản được trang bị động cơ xăng 1.5L đi kèm ;hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số 6 cấp ly hợp kép PowerShift.
Trả lời 8 năm trước
Mức giá bán chi tiết dành cho các phiên bản của Ford EcoSport:

Ford EcoSport 1.5L Trend MT: giá 598 triệu đồng bản 02 túi khí và 606 triệu đồng bản 7 túi khí

Ford EcoSport 1.5L Trend AT: 644 triệu đồng bản 02 túi khí và 652 triệu đồng bản 7 túi khí

Ford EcoSport 1.5L Titanium AT: 681 triệu đồng bản 07 túi khí

EcoSport hoàn toàn mới được phân phối với 7 màu sắc năng động: Đỏ cam, đỏ tươi, nâu hổ phách, bạc ánh kim, trắng băng, đen da báo, và xnh dương. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km

Mẫu xe mà Thăng Long Ford dùng để đánh giá là phiên bản cao cấp nhất 1.5L Titanium AT. Trong bài viết chúng tôi sẽ lồng ghép thông tin các phiên bản khác để người đọc có thể hình dung một cách tổng quan nhất…
Trả lời 8 năm trước
Ford EcoSport sở hữu kiểu dáng cơ bắp và tròn đầy nhờ sự kết hợp hài hòa giữa những đường thẳng các các khối cong tròn. Bên cạnh khoảng sáng gầm xe cao, các chi tiết cản trước, cản sau và ốp thân xe được vát góc giúp xe trông năng động hơn. Thiết kế và trang bị ngoại thất ở cả 3 phiên bản hoàn toàn không có sự khác biệt. Điều này giúp tạo tính đồng đều của sản phẩm, cũng là một trong những điểm thu hút người tiêu dùng của EcoSport
Trả lời 8 năm trước
Đầu xe EcoSport tạo sự chú ý với thiết kế cụm đèn pha “mỏng” kéo dài về phía thân xe cùng lưới tản nhiệt lưới tản nhiệt đa giác kích thước lớn được viền crom tạo sự khác biệt. Những đường gân dập nổi liền mạch từ nắp capo đến cản trước thiết kế cách điệu giúp xe trông chắc chắn và cơ bắp hơn. Cả 3 phiên bản đều được trang bị đèn pha halogen và đèn sương mù viền crom. Phiên bản Titanium được trang bị thêm hệ thống đèn pha tự động bật khi trời tối và gạt mưa tự động.

Lưới tản nhiệt kích thước lớn được viền crom tạo dáng vẻ tròn đầy cho EcoSportXe được trang bị đèn Halogen cho cả 3 phiên bản. Đèn xe có thết kế sắc cạnh liền mạch với lưới tản nhiệtĐèn sương mù viền crom được trang bị cho cả 3 phiên bản