Air Blade 2016 bị gằn máy khi đạt tốc độ 40km/h đến 55km/h?

Xin chào các anh em trên diễn đàn
Mình mới tụ con Airblade 2016 duoc hon 2 tuần, mấy ngày đầu chạy rất êm, nhưng sang vài ngày sau khi chạy lên hơn 40km/h đến 55km/h thì xe có tình trạng bị gằn rung máy theo từng cơn, rất khó chịu. Còn khi xe để qua đêm đề máy lên nghe tiếng hú lớn.
Ae nào có kinh nghiệm có thể tư vấn giúp mình xem xe mình bị bệnh gì không
Mình chỉ mới chạy được hoen 600km, xăng thì đổ xăng 95
Mong các ae giúp đở, xin cảm ơn và chúc ae sức khoẻ.

Trả lời 8 năm trước
Đúng bệnh nan y của e 2016 nhà mình. Rùng đi ức chế lun. Nếu bạn nào biết cách khác phục inb mình với. Cám ơn nhiệt tình
Trả lời 8 năm trước
Thì ra cũng có mấy ae bị giống mình, chắc fai đem qua scootervietnam chẩn bệnh quá, xe mới mà v chán honda viet nam thật
Trả lời 8 năm trước
mình vừa thấy hoang mang vừa cung thất vọng.
Vì đc rất nhiều người khen là máy êm bốc tiếp kiệm xăng nên mới tìm đến em nó...
Trả lời 8 năm trước
chắc lại phải ngồi đợi sau rotda xem có tiến triển ko vì mẫu này mới ra nên mình nghĩ chắc ít ai có kinh nghiệm
Trả lời 8 năm trước
Tất cả các bình luận trên đều sai
Mong bạn Minh Bắc hlk bớt nói lại. Bạn chả xây dựng dc gì cả ok
* giải mã béc phun đi bạn
* nếu vẫn còn là do nồi
* con 2016 này nó vậy
Còn làm như thế nào là bí kiếp bạn nhé
Không thể nói lung tung được
Bệnh này muốn hết là phải làm lại đồng bộ
Bạn nào cần thì inbox
Nói trước ko phải ai mình cũng chỉ
Ok !
Nếu ko tin mình thì cứ coi các bài mình viết