Air blade 2016 hay nouvo 2016?

Em đang dự tính mua air blade 2016 hoặc nouvo 2016. Bác nào đã chạy qua 2 chiếc trên cho em xin ít review với !!!!
E cũng thích xe air blade 2016 hơn vì khoản tiện ích của nó nhưng đọc mấy cái topic thấy nó có vẻ có nhiều vấn đề về máy móc quá ( em thấy nouvo 2016 có vẻ gặp ít vấn đề hơn) nên em cũng hơi lo . Các bác chia sẻ cảm nhận thực tế và cho em lời khuyên với a !
E hay đi đường nội thành hà nội . Trung bình đi khoảng 30-40km một ngày.

Trả lời 8 năm trước
Honda chạy đầy đường nhàm chán vcc bác ạ :v
Trả lời 8 năm trước
Theo quan điểm của bác này thì nên quất con Suzuki Impulse, nhìn ở bên ngoài ngon phết, ko biết máy móc bên trong có ngon ko :D
Trả lời 8 năm trước
Ab 2016 mình đang chạy thấy rất ổn,xăng cộ ok,máy bốc êm,đèn full led đi ban đêm đẹp nhiều tiện ích.
Trả lời 8 năm trước
Xe bác chạy được bao nhiêu km rồi a? Máy có bị kêu to quá như các đời trước không a ?
Trả lời 8 năm trước
Con su đấy em nhìn chắc hơi xấu bác ah . Em cũng không ấn tượng với nó lắm. Bác có tư vấn gì về 2 xe trên topic giúp em được không a ?
Trả lời 8 năm trước
Hồi trong năm mình cũng định mua AB 2016 rồi, theo mình mấy thì AB2016 đẹp hơn con Nouvo kia nhiều, Công nghệ cũng hơn hẳn, đèn Led sành điệu. Nhưng cuối cùng bị làm giá nên mình quyết định mua PCX. Giờ mình thấy quyết định đó là quá đúng :D
Trả lời 8 năm trước
theo nhiều CHiÊN DA chém gió thì nên mua AB 2016 , vì xe đẹp bền , bôc , tiết kiệm , nhiều tiện ít , không mất giá ... abc ...xyz .....

P/s : mình chưa chạy Ab 2016
Trả lời 8 năm trước
2 em đó đều xấu, bác lấy Nouvo 5 hoặc Airblade đời trước ấy. Ko thì bác ngắm thử con Impulse gì của Su ấy, con màu trắng đẹp phết đấy mình nhìn thấy ở ngoài rồi., hoặc bác xem ở đây (https://tinhte.vn/threads/hinh-anh-suzuki-impulse-xe-ga-tam-trung-moi-gia-30-690-000-dong.2324547/)

Airblade mới nhất đèn led ko hiệu quả, thấy chiếu ngay trước mặt, hình đèn in trên đường ko đều, nói chung là xấu. Sáng thua con nouvo 5 nhiều, mình thấy Nouvo 5 có quả đèn chiếu gần là hiệu quả nhất ^^
Ý kiến cá nhân, e thích kiểu Nouvo :D
Trả lời 8 năm trước
Giá 2 con giờ chênh nhau cả chục triệu rồi, dễ chọn mà. Nếu bạn thấy con AB nó xứng vs cái 10 tr đồng hơn đó thì chọn nó, ko thì Nouvo, 2 con cùng phân khúc cả thôi.
Trả lời 8 năm trước
thời đại thay đổi rồi mà kêu người ta mua đồ cổ ông ??? mà tôi ra ngoài Ya mấy lần rồi làm gì còn NV 5 mà mua . NV6 2015 còn không còn .