Định giá Toyota Innova J đời 2008?

Có người quen bán Innova đời 2008 mà bản J thường là xe taxi, lần đầu mua xe tôi không có kinh nghiệm xin hỏi có nên lấy lại chiếc xe này

Trả lời 8 năm trước
Ở đây ko thấy bạn đề cập giá tiền nhưng theo tôi nếu bạn mua kinh doanh thì ok, inova bền tiết kiết kiệm, phù hợp với kinh doanh, bản J thường là taxi hoàn lương rồi. Nếu mua phục vụ gia đình thì tuyệt đối ko nên mua vì ko an toàn. Ko nên đặt tính mạng gia đinh lên cái thùng tôn taxi gần 10 năm tuổi. Châu âu và Mỹ ko nhập inova cũng chính vì ko đủ tiểu chuẩn an toàn!
Trả lời 8 năm trước
Mọi người cuồng toy nhỉ... J đời 2k8 , taxi hoàn lương, chưa nói đến việc là taxi mà một chiếc xe chạy dc gần 10 năm rồi cũng là việc nên cân nhắc b ạ.
B định mua về để đi-nó phục vụ mình hay để sửa- mình phục vụ nó?
Trả lời 8 năm trước
bạn hỏi mà ko cung cấp đủ thông tin về tình trạng xe và giá cả thì sao mà biết dc. Ví dụ là xe còn zin mà 50tr thì mua. nếu xe hư nhiều mà 500tr thì thôi
Trả lời 8 năm trước
Bạn thêm 40tr nữa mua bản G 2006 ngon hơn nhiều.
Trả lời 8 năm trước
Quan trọng giá bao nhiêu thì bạn lại không đề cập đến.