Cảm giác lái của Honda Winner 150 có được như Exciter 150 không các bác?

Cảm giác lái của Honda Winner 150 có được như Exciter 150 không các bác? Em thấy 2 con xe này giống nhau quá, rất khó mà phân biệt, nên muốn tìm con nào có cảm giác lái tốt hơn để mua.

Theo các bác thì Honda Winner 150 và Exciter 150, con nào cho cảm giác lái tốt hơn ạ?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Theo các thông số trên mạng thì cá nhân mình nghĩ Winner 150 sẽ cho cảm giác lái tốt hơn đấy, vì nó được trang bị một loạt tính năng an toàn với giảm xóc sau dạng đơn không chỉ tạo nên hình ảnh khỏe khoắn, thể thao mà còn giúp xe cân bằng và vận hành tốt hơn. Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa kết hợp phía trước và sau, cùng bánh xe đường kính lớn với bánh trước 90/80 và bánh sau 120/70 và lốp không săm cỡ lớn. Thêm vào đó, với bình xăng với dung tích lớn 4,5 lít.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Không biết con Winner như thế nào, vì xe này mới chỉ được giới thiệu thôi chứ chưa ai lái thử cả, còn con Yamaha Exciter 150 thì mình rất hài lòng nhé :)

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Yamaha Exciter 150 đi bạn ơi, mình đi con xe này được 2 năm rồi mà không hề có một chút phàn nàn nào cả, phải công nhận là bây giờ Yamaha làm tốt hơn Honda trong khoản xe côn rồi :)