Xe SH không cắt côn và khi đi kéo ga lên, lúc giảm ga xuống phải mất một lúc mới giảm được tốc độ.

Xe SH 125i của mình đang bị khi để chế độ garanty mà vẫn to quá và không dừng lại được, trong khi đi kéo ga lên va lúc giảm ga xuống phải mất một lúc mới giảm được tốc độ.(tức là lúc đó gần như không điều chỉnh hạ ga xuống được) Các bạn giúp mình xem nên kiểm tra và sửa xe o đâu sẽ khắc phục được bệnh này? Xin cảm ơn các bạn
styles
Trả lời 15 năm trước
- Dây ga của bạn có vấn đề rồi. Bạn cho xe ra nơi bảo hành để kiểm tra [:(]