Nệm Vạn Thành chất lượng có tốt không?

Nệm Vạn Thành chất lượng có tốt không các bác, em đang định mua nệm này về thay cái nệm Kim Đan ở nhà bị hỏng ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Làm sao mà đệm cao su Vạn Thành bằng được Kim Đan hả bạn, tuy nhiên nằm nệm cao su Vạn Thành cũng được, cũng bảo hành 5-6 năm gì đấy! Đã lâu lắm rồi tớ update giá, nhưng hồi xưa tớ thấy nệm Vạn Thành giá chỉ bằng 60% giá nệm Kim Đan.
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng khuyên bạn dùng nệm Liên Á vì mình đã mua 2 loại này sử dụng rồi, LA nằm êm và thoải mái hơn rất nhiêu, VT thì cứng lắm, mà bị bở nữa, 2 vc mở tấm nệm khiêng lên giường là bị rớt một miếng rùi !
Trả lời 8 năm trước
Hiện tại nhà e đang nằm đệm của Vạn Thành đấy, ngủ dậy thấy cũng hơi đau lưng, ko bit có phải do nệm ko, hic
Trả lời 8 năm trước
Nhà em đang dùng VT đây, em thấy rất tốt mà, nhưng mới dùng hơn 1 năm thui, về sau thì chưa biết, được bảo hành 6 năm. Em chưa dùng LA và KD nên không thể so sánh được. Nhưng lúc đi mua nệm, sau khi thử em thấy LA mềm hơn KD và VT, nên em nghĩ chắc độ đàn hồi không bằng . KD thì chất lượng khỏi phải bàn rồi, mà giá của nó cũng bao gồm cả tiền thương hiệu nữa nên khá cao. Đây chỉ là ý kiến cá nhân của em thôi.
Trả lời 8 năm trước
Nhà e dùng VT dc 1 năm mấy , nệm lún hõm xuống, chán lắm....mẹ em cứ than hoài, không tốt cho cột sống tý nào, phải mua thêm miếng lót gỗ để lên trên để nằm ko bị lún. Hồi ấy chỉ đủ mua 1 tấm KD nên bấm bụng mua 2 tấm VT, thế mà KD đến giờ vẫn như mới, còn VT thì 2 tấm đều hõm hết....có tiền e cũng gom mua của KD. Còn không thì mấy mẹ thử mua nệm bông Hàn Quốc xem sao, e thấy mấy dì e sau này cũng mua loại này nhiều lắm. Không biết chất lượng thế nào nữa...
Trả lời 8 năm trước
Hiện tại mình đang dùng nệm cao su Vạn Thành 160x200x10cm mình thấy nệm cũng khá là tốt sau 3 năm sử dụng. Lúc đầu khi mình và ox đi mua thì được nhân viên tư vấn tại cửa hàng giới thiệu nệm cao su Vạn Thành vì nó có giá thành rẻ hơn nệm cao su Liên Á và nệm cao su Kymdan mà lại có thời gian bảo hành lên đến 10 năm cũng giống như nệm Kymdan vậy là mình và ox quyết định chọn sản phẩm cua Vạn Thành. Khi mới mua về thì nệm hơi nặng mùi cao su nên mình mới gọi lên hỏi nhân viên ở cửa hàng thegioinem.com chi nhánh quận 8 thì nhân viên tư vấn cho mình là lúc đầu thì nệm hơi có mùi cao su nhưng sử dụng khoảng 2-3 tuần thì mùi sẽ hết. Sau đó 1 tháng mình thấy mùi cao su đã hết hẳn. Giờ đã 3 năm sử dụng thì mình thật sự tin tưởng và rất hài lòng về nệm cao su Vạn Thành nên các bạn cứ yên tâm mua và sử dụng