Hướng dẫn nấu món canh chua

Mình sắp chuẩn bị làm dâu miền Tây rồi, bạn nào hướng dẫn mình cách nấu canh chua ngon và đậm đà với ạ. Mình cảm ơn nhiều.

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 7 năm trước

Em gái ơi, em tìm mua các loại cốt súp cô đặc của Quốc Việt Foods đó, chị thấy có cốt canh chua đó em. Khi nấu vị chua chua, dễ nấu mà nhanh nữa. Chị thấy ăn cũng oke lắm nên em thử xem sao.

Cúc Dại
Trả lời 7 năm trước

Canh chua cũng dễ nấu mà bạn. Lọc lấy nước me rồi nấu chung với cá, rau, giá, thơm tùy ý bạn.

Khanh.nguyen
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua ở đâu giới thiệu mình biết chỗ với. Cho mình địa chỉ ghé mua nha bạn, nghe bạn nói mình cũng muốn thử quá. cảm ơn bạn nhiều luôn ạ. Hihi.

Trucdao.hoa
Trả lời 7 năm trước

Mình có biết sản phẩm đó nè. Bạn mua ở công ty Long Hoàng Quân đó. Bạn tìm hiểu trên website:www.longhoangquan.com xem sao nha.

Tâm
Trả lời 6 năm trước

Mình có công thức cách nấu canh chua rất ngon, bạn tham khảo nha

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 40 phút

Nguyên liệu

- 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Canh chua Nam Bộ (80g)

và Nước mắm Vị Xưa

- 1 con cá lóc

- 1 trái cà chua, 1/6 trái thơm, 50g giá

- 3 trái đậu bắp, 1/3 cây bạc hà

- Rau ôm, ngò gai, tỏi băm

Sơ chế

- Cá lóc rửa sạch cắt thành khoanh .

- Cắt lát cà chua, thơm và đậu bắp để riêng.

Thực hiện

- Bước 1: Phi tỏi băm cho vừa vàng vớt ra chén.

- Bước 2: Đun sôi nước cho cá vào nấu , sau đó cho 1gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona - Canh chua Nam Bộ vào và khuấy đều.

- Bước 3: Cho thơm vào nấu khoảng 2 phút, thêm cà chua, đậu bắp nấu sôi trở lại. Cuối cùng cho bạc hà, giá nấu sôi, tắt bếp.

- Bước 4: Múc canh ra tô, cho rau ôm, ngò gai, tỏi phi và ớt lên bề mặt. Cho nước mắm Vị Xưa ra chén cùng ít ớt. Dùng canh nóng với cơm.

Bí Quyết: Để giảm mùi tanh của cá, bạn có thể rửa sạch cá với ít muối và chanh.

Bạn có thể tham khảo thêm

- Công thức các món ăn hàng ngày

- Công thức các món ăn cho người già

- Công thức các món ngon đãi tiệc