Ép tóc xong có nên nhuộm ngay không?

phunglananh
Trả lời 16 năm trước
theo minh la sau khi ep toc khong nen nhuom ngay vi nhu the de lam ton thuong cho toc - vi toc moi duoc su dung hoa chat va nhiet do rat cao cua may la toc
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất là không nên bởi ép, nhuộm đều sử dụng hóa chất để thay đổi đặc tính nguyên thủy của sợi tóc. Nếu hai thủ thuật này được thực hiện trong một ngày, tóc sẽ chịu hai lần hóa chất và tổn hại gấp nhiều lần.Vì vậy, nên có thời gian giãn cách ít nhất 7-10 ngày. Nếu không thể chờ đợi, bạn cần sử dụng conditioning colour (thuốc nhuộm có dưỡng) vì nó ít làm hại tóc hơn, nhưng chỉ duy trì màu tóc đẹp trong 2-3 tuần, rồi nhạt dần.