Salon nào uốn tóc rẻ mà đẹp?

Salon nào uốn tóc rẻ mà đẹp tại Hà Nội? Mình đang cần tìm nơi làm tóc chơi Tết này.

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Giới thiệu với bạn salon uốn tóc siêu đẹp này: Salon tóc Đẹp Hiện Đại với 2 cơ sở tại số 15 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa và 25K3 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy nhé. Thợ làm tóc bên này cực nhiệt tình, tay nghề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Salon cam kết sử dụng các sản phẩm thuốc chính hãng nên sẽ hạn chế tối đa hư tổn cho mái tóc của bạn. Hiện nay đang có chương trình KM mừng Noel và năm mới, bạn có cơ hội đc sử dụng trọn gói làm tóc: Cắt+ gội + uốn/ép/nhuộm + hấp phục hồi + sấy tạo kiểu + thoa tinh dầu dưỡng tóc chỉ với 200k thôi đấy. Lại còn được bốc thăm trúng quà từ 24/12 đến 31/12/2014 nữa cơ. Siêu hấp dẫn luôn. Để biết thêm thông tin vào tham khảo ở web dephiendai.vn nhé, hoặc gọi điện đến số 0983.25.86.55 nhé