Ép tóc ở đâu đẹp và rẻ nhất ?

năm nào tết mình cũng đi làm xoan, năm này muốn ép thẳng ra, nhưng mà  tóc mình nó hơi xấu, cũng lo ép ra nó lại xấu hơn thì lo lắm, bạn nào biết địa  nào ép có uy tín mà giá phải chăng không, nhà mình ở gần kim mã, bạn nào biết thì mách giúp mình với nhé. Thanks nhiều

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Đẹp & rẻ thì t vote cho Quý Sài Gòn Salon ở 14 Gia Ngư . Đây là salon bình dân mà tớ ưng ý nhất

Anh Quý ép rất cẩn thận, t thấy ép xong tóc rất mềm mượt nhé.

Chỗ chị Nga ở Đào Tấm thì ép phồng thì rất đẹp, tết năm ngoái em ép phồng ở đấy ai cũng khen, mà chị Nga cũng rất nhiệt tình nữa .

Ngoài ra thì tớ từng ép ở 1 số nơi & thấy ưng ý:

- Chị Nga- Đào tấn

- Shin ( thực ra hòi tớ ép ở Shin cũng là do 1 tay chị Nga cut + ép, đến khi chị ấy mở salon riêng thì tớ lon ton theo luôn :)) ).

- 1 Chỗ ở Hồ Đắc Di, ko nhớ tên but ở đây ép thẳng tự nhiên cũng khá đẹp, ép xong thẳng mà ko bị đuột quá, trông tự nhiên lắm, giá ở đây cũng khá ok, hồi ép tóc t dài đến thắt lưng mà cả ép + cut hết 900k.

- Salon Quý ở 14 Gia Ngư: như đã nói ở trên, rẻ + chất lượng, phù hợp vs n~ chị nào có nhu cầu tìm salon giá phải chăng mà chất lượng tốt.

Trên là một số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

CHúc bạn có mái tóc đẹp.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào chị!

Em cũng làm tóc xoăn 2 năm nay rồi hợp tóc xoăn lắm nhưng để mãi cũng muốn duỗi thẳng cho thay đổi.

Vụ ép tóc này em cũng co chút ít kinh nghiệm, em chỉ tin tưởng Hà Lan ở Bạch Mai thôi, dài ngắn gì cũng khoảng 700-800k.

Trừ ngắn hẳn lên như chấm vai thì khoảng 600k. Nhưng nếu tóc yếu quá người ta khuyên ko ép (có người thì nói là hàng này nó đông khách nên nó khôn lắm, tóc yếu chả tội gì nó nhận, cũng có thể đúng nthế.).

Nhưng ép ở HL nếu thích đẹp hoặc tóc mọc ra quá xấu thì 1 năm ép 1 lần là ok còn nếu ko thì 1,5 năm 1 lần, nói chung là đáng đồng tiền.

Em khuyên các chị đừng ra mấy chỗ Thu Hà, hay chị Nga gì, mấy bà chị họ em ép ở đó, lần đầu tóc khỏe chưa ép bao giờ ép thì đẹp lắm, nhưng lần sau ra thì thẳng thì có thẳng, nhưng khô đét, đuôi chẻ ngọn tứ tung, thuốc wella thì quá rẻ rồi mà.

Trên đường Bưởi cũng có một tiệm ép tóc tốt lắm. Ở đấy thì em chưa cắt bao giờ nhưng mà ép thì khỏi chê luôn.

Không tin chị nào có thời gian qua đó mà thăm dò xem. Thứ 7,cn không đi sớm thì hết chỗ. Giá phải chăng lắm.

Năm ngoái con bạn em ép 200 vào tháng 10 nhưng giờ vẫn đẹp nên chưa ép lại.

Cửa hiệu có tên là Hồng Quyên.

tran thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến địa chỉ Frangipani Hair Spa, 405 kim mã đó chắc là gần nhà bạn rồi, ở đó dịch vụ tốt lắm, chị chủ ở đó tư vấn rất nhiệt tình, mình làm ở đây suốt, nói chung rất uy tín, giá thì ko đắt. Bạn có thể tham khảo tại website: http://frangipani.com.vn/index.php

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy Frangipani Hair Spa, 405 kim mã ép tóc được đấy, giá mình thấy rất rẻ, mình thích Frangipani Hair Spa nhất là hay có chương trình khuyến mại, như tết này mình thấy đang giảm giá 300k đó bạn, bạn đến làm đi nhé, địa chỉ này đảm bào uy tín. bạn có thể liên hệ: 405 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (04) 63 29 29 15. Hot line: 01674530218

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Trướcđây mình hayđầu tưđầu tóc, từ ngày sinh con xong chả mấtđồng nào nữa.

Hưngpd
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của zinhzinh23

Mình thấy Frangipani Hair Spa, 405 kim mã ép tóc được đấy, giá mình thấy rất rẻ, mình thích Frangipani Hair Spa nhất là hay có chương trình khuyến mại, như tết này mình thấy đang giảm giá 300k đó bạn, bạn đến làm đi nhé, địa chỉ này đảm bào uy tín. bạn có thể liên hệ: 405 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (04) 63 29 29 15. Hot line: 01674530218

Cảm ơn các bạn đã cho địa chỉ, nhưng bạn ZinZinh23 Fangipani Hair có chương trình giảm giá 300k, vậy để mình liên hệ xem sao.

Phạm Tuyết
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vittrang

Trích dẫn:
Từ bài viết của zinhzinh23

Mình thấy Frangipani Hair Spa, 405 kim mã ép tóc được đấy, giá mình thấy rất rẻ, mình thích Frangipani Hair Spa nhất là hay có chương trình khuyến mại, như tết này mình thấy đang giảm giá 300k đó bạn, bạn đến làm đi nhé, địa chỉ này đảm bào uy tín. bạn có thể liên hệ: 405 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (04) 63 29 29 15. Hot line: 01674530218

Cảm ơn các bạn đã cho địa chỉ, nhưng bạn ZinZinh23 Fangipani Hair có chương trình giảm giá 300k, vậy để mình liên hệ xem sao.

Mình mới làm ở Frangipani Hair hôm kia, uốn xoăn kiểu ngắn đó đẹp lắm, đúng là ở đó đang có chương trình khuyến mại đó. Tết đến rồi chúc moi người có mái tóc vừa ý nha.
Nguyễn Thùy Liên
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi, sao ko thử tóc giả thẳng đi, ép tóc mãi hỏng hết tóc lại hại da đầu, mình cũng dùng tóc giả đây này, thích thì thay đổi đỡ mệt, ép tóc có khi ép hỏng chẳng trách ai đc, mình mua tóc giả ở đây rất ưng ý bạn ạ bạn thử vào xem nếu thích http://enbac.com/hienanh2009

Lê Huyền
Trả lời 13 năm trước

Tết này ít có salon nào giảm giá lắm, nhưng nghe các bạn nói Frangipani Hair Spa, 405 kim mã giảm những 300k thì nhất định mình sẽ phải đến rồi, gần tết rồi chắc đông khách lắm đây.

Phạm Tuyết
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của raonhanhhn

Bạn đến địa chỉ Frangipani Hair Spa, 405 kim mã đó chắc là gần nhà bạn rồi, ở đó dịch vụ tốt lắm, chị chủ ở đó tư vấn rất nhiệt tình, mình làm ở đây suốt, nói chung rất uy tín, giá thì ko đắt. Bạn có thể tham khảo tại website: http://frangipani.com.vn/index.php

Cuối tuần này mình cũng phải đi sửa lại cái đầu ăn tết cho vui. cảm ơn địa chỉ của bạn