Làm thế nào để tránh thai trong thời gian vợ cho con bú?

Vợ chồng tôi vừa cho ra đời 1 em bé cách đây vài tháng. Gần đây vợ tôi đã có kinh trở lại, vậy khi quan hệ vợ chồng chúng tôi có cần dùng biện pháp tránh thai không, và làm thế nào để không mang thai trong thời gian này

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đưa vợ đi cấy que tránh thai ấy, đây là phương pháp mới, khá an toàn và thời gian tránh thai có thể lên tới vài năm đấy, khi nào bạn muốn có thai trở lại thì rút que ấy ra là xong :)

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Nếu vợ bạn đã "bị" trở lại thì tức là có thể có thai được rồi đấy, vì vậy khi quan hệ vợ chồng bạn nên dùng biện pháp tránh thai nhé